Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang viếng Nghĩa trang liệt sĩ

(THTG) Ngày 29-4, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã đến đặt tràng hoa và viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).

Tham dự đoàn viếng có ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, thành phố Mỹ Tho và huyện Châu Thành.

Vieng NTLS 9

Vieng NTLS 2

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đặt tràng hoa và thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Lê Thi

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lần lược các đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lực lượng vũ trang tỉnh, huyện Châu Thành và thành phố Mỹ Tho đã đặt tràng hoa và dâng hương các Anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ đoàn viếng đã giành một phút mặt niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Vieng NTLS 6

Vieng NTLS 7

Vieng NTLS 11

Đại biểu thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ. Ảnh Lê Thi

Sau lễ viếng tại Đài tưởng niệm, đoàn tiếp tục đến thắp hương từng phần mộ liệt sỹ và bày tỏ lòng tưởng nhớ, cũng như biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ.

Mạnh Cường