Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

(THTG) Nhân dịp Tết Trung thu 2017, ông Nguyễn Văn Danh – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang; ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh đã đến thăm và tặng 150 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Still1002_00043

Các tiết mục văn nghệ phục vụ các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Ảnh: Minh Trí

Tại buổi trao quà, các cháu thiếu nhi được nghe đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gửi đến các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu. Ngoài ra, các cháu còn được xem các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang và nhận được quà trung thu gồm: Bánh Trung thu và lồng đèn.

Still1002_00044

 Ông Nguyễn Văn Danh – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: Minh Trí

Still1002_00046

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng bánh trung thu cho các cháu. Ảnh: Minh Trí

Trong dịp Tết Trung thu năm nay, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang cùng với lãnh đạo tỉnh sẽ tổ chức trao 1.800 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, để các cháu có được một mùa Trung thu đúng nghĩa tuổi thơ. Qua đây góp phần động viên các cháu bước vào năm học mới, không ngừng phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tiêu biểu và xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.

* Tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang và ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành đến chung vui và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Tại đây, các em được nghe thư chúc tết Trung thu của lãnh đạo tỉnh gửi các cháu thiếu nhi, qua đó gởi gắm tình cảm yêu thương, lời động viên ân cần, với mong muốn các em cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, sớm trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Still1002_00015 Still1002_00016

Ông Võ Văn Bình và ông Phạm Anh Tuấn tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi. Ảnh: Minh Trí

Đặc biệt trong đêm hội, các em thiếu nhi còn được xem các tiết mục văn nghệ vui tươi mang chủ đề của ngày hội trăng rằm, được nhận những phần quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Riêng 150 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tam Hiệp được nhận thêm quà trung thu từ lãnh đạo tỉnh để các em vui tết trung thu trọn vẹn như bạn bè trang lứa.

*  Tại Trường Tiểu học Nhị Quí, Thị xã Cai Lậy, Đoàn khối các cơ quan tỉnh TG phối hợp với UBND Thị xã Cai Lậy đã tặng quà và cùng chung vui với 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có bà Châu Thị Mỹ Phương – Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cai Lậy; ông Trần Kim Trát – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.

Still1003_00002Still1003_00001

Bà Châu Thị Mỹ Phương và ông Trần Kim Trát tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi. Ảnh: Trọng Hiếu

Trong không khí vui tươi, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gửi các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Dịp này, Đoàn khối khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang đã trao tặng 200 phần quà Trung thu đến 200 em thiếu nhi, chúc các em thiếu nhi đón một mùa Trung thu vui tươi.

* Tại xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo, bà Nguyễn Thị Sáng –  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo các sở, ngành đã đến thăm và tặng quà trung thu cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của xã, mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, trị giá 110.000 đồng.

Still1003_00004

Bà Nguyễn Thị Sáng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang tặng quà Trung thu. Ảnh: Lê Long

* Tại xã Bình Đông, Thị xã Gò Công, ông Lê Văn Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh đã đến thăm và tặng 100 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã. Ông Lê Văn Nghĩa chúc các cháu thiếu nhi luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, đồng thời gửi tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn để các em được vui tết trung thu như các bạn bè cùng trang lứa.

Still1003_00005 Still1003_00007

Ông Lê Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Đông. Ảnh: Bá Thủy

* Tại xã Mỹ Phước, huyện Tân Phước, ông Trần Long Thôn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và xã hội, Sở Giáo dục Đào tạo, huyện ủy, UBND huyện Tân Phước đã đến dự buổi họp mặt, chúc mừng và tặng 100 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện vui một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

Still1003_00008

Ông Trần Long Thôn – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà Trung thu. Ảnh: Khánh Hồng

* Tại xã Mỹ Phong, Tp. Mỹ Tho, Đại tá Châu Hoàng Phương – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đã đến tặng quà và cùng chung vui với 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Still1002_00020

Múa lân phục vụ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Việt Bình

Still1002_00019

Đại tá Châu Hoàng Phương – Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Tiền Giang tặng quà các cháu thiếu nhi. Ảnh: Việt Bình

Đây là hoạt động thiết thực, giúp các em thiếu nhi có thêm niềm vui  và cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm sâu sắc từ các cấp chính quyền địa phương.

Nhóm PV Thời sự