Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

(THTG) Chiều ngày 19/11, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm và chúc mừng thầy cô giáo nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang.

ngay nha giao 1

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng ngày nhà giáo tại Sở GD&ĐT. Ảnh: Lê Long

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gởi lời chúc mừng tốt đẹp đến thầy cô giáo; biểu dương sự nỗ lực học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của toàn thể cán bộ, giáo viên trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận sự đóng góp của ngành trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, dạy nghề cho học sinh và khẳng định, tỉnh Tiền Giang luôn trân trọng sự đóng góp của các thầy cô giáo và rất quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, bà Châu Thị Mỹ Phương – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang đến thăm và chúc mừng các thầy cô công tác  tại Sở Giáo dục Đào tạo Tiền Giang và Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

ngay nha giao 2 

Bà Châu Thị Mỹ Phương – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng ngày nhà giáo VN tại Sở GD&ĐT… Ảnh: Công Luận

Tại Sở giáo dục và Đào tạo, bà Châu Thị Mỹ Phương đánh giá cao công tác dục của tỉnh Tiền Giang trong những năm qua, trong đó có vai trò quan trọng của những thầy cô làm công tác quản lý, điều hành của ngành  giáo dục. Thay mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang,  bà Châu Thị Mỹ Phương tặng lẵng hoa và chúc các thầy cô công tác trong ngành giáo dục đào tạo Tiền Giang hoàn thành tốt  các nhiệm vụ  được giao.

ngay nha giao 3

…và tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Ảnh: Công Luận

Tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, bà Châu Thị Mỹ Phương và đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang đến thăm, chúc mừng  ngày nhà giáo Việt Nam cho các thầy cô của nhà trường, chúc Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tiếp tục gặt hái được thành quả trong sự nghiệp trồng người. 

Kim Nữ – Công Luận

Tags: