Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi động viên thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh lớp 10

(THTG) Chiều ngày 4-6, ông Lê Quang Trí – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang đã đến thăm hỏi động viên thí sinh trước kỳ thi lớp 10 năm học 2024-2025.

Ông Lê Quang Trí – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh kiểm tra tại điểm thi trường Xuân Diệu- TP. Mỹ Tho. Ảnh: Bùi Phong

Tại các điểm đến, lãnh đạo ngành giáo dục đã thăm hỏi động viên các thí sinh đang làm thủ tục, sinh hoạt qui chế chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10 diễn ra vào ngày mai 05-6. Lãnh đạo Sở cũng lưu ý thí sinh thực hiện tốt qui chế thi, bình tĩnh tự tin làm bài thi. Đề thi sẽ ở 4 mức độ từ thông hiểu, nhận biết, vận dụng và vận dụng cao. Tùy vào năng lực kiến thức của bản thân mà thực hiện tốt các nội dung trong đề thi, để đạt vào trường THPT mình mong ước. Các hội đồng thi và giám thi coi thi, thanh tra thi phải thực hiện tốt nhiệm vụ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn nghiêm túc đúng qui chế.

Trong buổi sinh hoạt quy chế thi, giám thị đã kiểm tra thẻ dự thi, căn cước công dân của thí sinh, điều chỉnh các trường hợp sai sót nếu xảy ra. Sau những phần kiểm tra thông tin, đính chính sai sót, các thí sinh được giám thị phổ biến quy định trong kỳ thi năm nay, trong đó nhấn mạnh các vật dụng được mang và không được mang vào phòng thi. 

 Thu Thủy