Lần đầu tiên, phim Việt Nam có poster động

Trong teaser poster này, hình ảnh Dustin Nguyễn hiện lên như một người hùng cô độc, với trang phục đầy nét phong trần và gương mặt lạnh lùng của một kẻ xông pha sương gió. Dù bị vây kín bởi những đám lửa đang bùng cháy dữ dội nhưng vị anh hùng áo choàng đỏ vẫn hướng về phía trước với thanh gươm sắc bén đầy uy lực.Nhờ kỹ xảo ảnh động, những ngọn lửa như cháy rầm rĩ trong poster, tạo nên hiệu ứng hình ảnh vô cùng rực rỡ, hoành tráng.


 Ảnh minh họa

 Dustin Nguyễn trong một cảnh quay

Dù vẫn còn khá mới mẻ, song từ giữa năm 2012 trở lại đây, khán giả Việt Nam cũng đã bắt đầu tiếp cận với poster động thông qua những bộ phim bom tấn ngoại nhập như: Skyfall, Mama, Oz the Great and Powerful, The Croods, Dark Skies.… Vì thế, với tâm ý như là tấm danh thiếp đầu tiên của bộ phim, Dustin Nguyễn đã mạnh dạn thực hiện cả hai phiên bản động và tĩnh cho teaser poster đầu tiên của phim.

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

 Bối cảnh làng Cát trong phim

Vance Null – chuyên gia dựng phim đến từ Hollywood, đồng thời là người làm phim của Lửa Phật cho biết: “Poster động là một xu hướng thiết kế mới, phát triển trong vòng 2 năm gần đây. Các bạn có thể thấy những poster này trong các rạp chiếu lớn ở Mỹ, và một số nước khác. Kỹ thuật mới này giúp poster phim trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn, nhất là với những bộ phim thuộc thể loại fantasy như Lửa Phật”.

Sau 6 năm đầu tư cho dự án với một ekip tương đối hoàn hảo với nhiều cái tên đến từ Hollywood, Lửa Phật được coi là bộ phim giả tưởng được chờ đợi nhất trong năm 2013 bởi sự kỳ bí về câu chuyện, bối cảnh và cả sự đầu tư công sức cho thể loại mới mẻ này ở Việt Nam.

 Ảnh minh họa

 Ekip làm phim


Trước khi đến với khán giả Việt vào tháng 8/2013, Lửa Phật hãy còn một chặng đường dài với nhiều thử thách phía trước. Tuy nhiên, với sự đầu tư nghiêm túc của những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp trong nước bên cạnh sự hỗ trợ của những người bạn quốc tế đầy kinh nghiệm, khán giả có quyền hy vọng Lửa Phật sẽ tạo nên một sự đột phá, một dấu ấn hoàn toàn mới, đóng góp vào sự phong phú, đặc sắc của nền điện ảnh Việt trong năm 2013.