Huyện Tân Phú Đông học tập kinh nghiệm xây dựng huyện nông thôn mới tại huyện Cái Bè

(THTG) Ngày 19-4, Đoàn cán bộ huyện Tân Phú Đông do ông Bùi Thái Sơn – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến làm việc, trao đổi kinh nghiệm với huyện Cái Bè về xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Tiếp đoàn có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cái Bè.  

Quang cảnh buổi học tập kinh nghiệm xây dựng huyện nông thôn mới của huyện Tân Phú Đông tại Cái Bè.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Nha – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cái Bè đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là những kết quả nổi bật trong thực hiện chương trình xây dựng huyện đạt chuẩn NTM.

Đồng thời, lãnh đạo UBND và các ngành chức năng liên quan của 2 huyện đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hiệu quả, sáng tạo, đột phá trong quá trình xây dựng huyện đạt chuẩn NTM.

Thay mặt đoàn công tác huyện Tân Phú Đông, ông Bùi Thái Sơn trân trọng cảm ơn huyện Cái Bè đã dành thời gian để tiếp đoàn, đồng thời chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cái Bè đã đạt được trong xây dựng huyện đạt chuẩn NTM. Buổi trao đổi kinh nghiệm sẽ giúp cho các thành viên trong đoàn công tác của huyện Tân Phú Đông có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn để áp dụng, triển khai thực hiện hiệu quả hơn trong triển khai thực hiện chương trình xây dựng huyện đạt chuẩn NTM trong thời gian tới.

                                                                      Tin và ảnh: Quốc Dũng