Huyện Gò Công Đông họp mặt ngày Thầy thuốc và tổ chức Hội thi nấu ăn

(THTG) Ngày 27/2, Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông tổ chức Họp mặt  kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Quang cảnh Họp mặt  kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam huyện Gò Công Đông.

Tham gia hội thi có 14 đội đến từ các khoa, phòng, trạm y tế thuộc Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông, với đầu bếp chính trong hội thi là các thí sinh nam và được sự hỗ trợ bởi các bạn nữ.  Hội thi diễn ra 90 phút với 2 phần thi gồm chế biến, trình bày và thuyết trình bàn ăn cho 10 người với hai món chính là cháo gỏi gà và gỏi cuốn tôm thịt, cùng hai món phụ là nước giải khát và la sét với tổng giá trị 500.000 đồng / bàn ăn.

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các đội bước vào phần thi với sự chuẩn bị chu đáo và khéo léo, sáng tạo. Qua đó các đội đã đem đến hội thi 14 bàn ăn vô cùng cuốn hút, đẹp mắt, trong việc thể hiện các món ăn một cách sinh động, nêm nếm vừa miệng với chi phí hợp lý, nguyên liệu tươi sạch.

Hội thi nấu ăn diễn ra sôi nổi với giải nhất thuộc phòng Kế hoạch tổng hợp – Điều dưỡng – Dân số Trung tâm Y tế huyện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức họp mặt ôn lại kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời trao giải cho các đội có thành tích cao, trong đó đội Trung tâm y tế thị trấn Vàm Láng – xã Kiểng Phước đạt giải nhì và đội thi thuộc phòng Kế hoạch tổng hợp – Điều dưỡng – Dân số Trung tâm Y tế huyện giành giải nhất hội thi.

Hội thi là hoạt động để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các công đoàn viên, giữa các phòng, khoa , trạm y tế với nhau, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực để cán bộ viên chức thể hiện tài năng, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong cuộc sống hiện đại và để giữ gìn văn hóa của dân tộc Việt nam.

                                                               Tin và ảnh: Lê Khang