- Theo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, trong ngày 27-01, tỉnh ghi nhận 07 ca F0 mới (giảm 19 ca so với ngày 25-01), nâng tổng số người mắc COVID-19 trên toàn tỉnh là 35.278 ca. - Chùa Pháp Trạng, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho 55 người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phước với tổng số tiền 16 triệu đồng - Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Cái Bè trao tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng - Đài PTTH Tiền Giang vận động Công ty TNHH Honda Ô tô Tiền Giang tài trợ 45 triệu đồng và Phòng Tham mưu – Công an tỉnh vận động Công ty TNHH Sản xuất thương mại Hoàng Ân tài trợ 30 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho chị Trương Thị Tuyết Nhung, khu phố 7, phường 8, thành phố Mỹ Tho. - Hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều khẳng định sẽ thưởng lương tháng 13 cho người lao động sau khi nỗ lực cân đối các khoảng chi phí cuối năm. - Tiền Giang có 161 xã, phường, thị trấn bình thường mới; 9 đơn vị cấp xã ở cấp độ 2. Có 3 đơn vị cấp xã ở cấp độ 3 là xã Mỹ Thành Bắc, huyện Cai Lậy; xã Vĩnh Kim, Bình Đức, huyện Châu Thành, không còn đơn vị cấp xã ở cấp độ 4...

Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi

Người đẹp Ấn Độ Harnaaz Sandhu đã chiến thắng vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 vừa diễn ra tại Puerto Rico.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi - Ảnh 1.

Với câu trả lời thông minh và đặc biệt là sử dụng ngôn ngữ quốc tế một cách thành thạo, Hoa hậu Ấn Độ và Nam Phi chia đôi cơ hội giành vương miện. Trong đó, Harnaaz Sandhu (Ấn Độ) làm tốt ở tất cả các khía cạnh, còn Lalela Mswane (Nam Phi) lại có câu trả lời ứng xử xuất sắc. Kết quả Harnaaz Sandhu đã dành chiến thắng như dự đoán.

Câu hỏi dành cho người đẹp Ấn Độ có chủ đề về thay đổi khí hậu toàn cầu. Trùng hợp, cô cũng đã từng nhờ vào phần ứng xử với chủ đề này mà giành được vương miện Miss Diva 2021 danh giá và sau đó có cơ hội đến với  Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2021.

Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp Ấn Độ đã “trúng tủ” phần thi ứng xử. Người đẹp Ấn Độ gởi đi thông điệp: “‘Đứng lên, cất lên tiếng nói vì bản thân và bạn sẽ làm chủ được cuộc đời mình”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi - Ảnh 2.
Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi - Ảnh 3.

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về  Lalela Mswane – người đẹp Nam Phi và Á hậu 1 là người đẹp Paraguay, Nadia Ferreira.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi - Ảnh 4.

Top 3 người đẹp

Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc Tân hoa hậu Hoàn vũ 2021

Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi - Ảnh 6.
Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Nhan sắc Ấn Độ lên ngôi - Ảnh 9.

Harnaaz Kaur Sandhu vừa tròn 21 tuổi, hiện đang học thạc sĩ tại trường Cao đẳng Quản lý dành cho nữ sinh.

Cô là người mẫu kiêm diễn viên. Sở chiều cao 1m75, cùng với số đo 86-66-86, Harnaaz thu hút bởi gương mặt tựa thiên thần.

Ngay từ những vòng đầu tiên, người đẹp Ấn Độ đã được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu bởi gương mặt rạng ngời cùng khả năng thuyết trình, hùng biện ấn tượng và kỹ năng catwalk không thể chê vào đâu được.

Harnaaz chia sẻ cô có sở thích cưỡi ngựa và khiêu vũ.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*