Hoa Cô Tử

                                                           Phim Trung Quốc (33 tập)

Đạo diễn: Giang Hải Dương, Tào Tuấn Hoa
Diễn viên: Khưu Tâm Trí, Thẩm Tiểu Hải, Trương Đình, Vương Diễm
Nội dung:

         An Ấu Dư, một thư  sinh lương thiện, yêu thích cỏ cây, ngày nọ, khi đang lên núi hái dược thảo, bỗng nhìn thấy nam tử của huyện thái gia Hùng Đại Thành đang vây bắt hươu, An Ấu Dư cố gắng khuyên toán thợ săn thả phóng sinh, không tiếc mạng mình để bảo vệ con vật.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Cô Tử

Con hươu này vốn là Hoa Cô Tử luyện thành tinh, do chịu ơn cứu mạng của An Ấu Dư nên nguyện đi theo bảo vệ ân nhân. Vì cứu An Ấu Dư mà nhiều lần dùng phép, thậm chí cả gan trộm xà đơn biến hoá thành người giữa ban ngày, vô tình đắc tội với Xà Tinh Thuỷ Tam Nương.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Cô Tử

Sau khi thành người, Hoa Cô Tử cuối cùng cũng có thể lộ diện trước An Ấu Dư. Nhận ra Hoa Cô Tử chính là cô gái mấy lần xuất hiện trong giấc mơ, An Ấu Dư cảm thấy mình và nàng rất có duyên, dần nảy sinh tình cảm. Cả hai ở bên nhau, ngày đêm quyến luyến không rời, lấy cỏ cây làm bà mối, bái thiên địa trong động núi.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Cô Tử

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Hoa Cô Tử

Nhưng do trái ý trời, người và yêu không thể thành thân, Hoa Cô Tử  cho An Ấu Dư  uống Vong Ưu Thảo, quên hết những chuyện xảy ra giữa hai người.

Cuộc tình giữa Hoa Cô Tử và người yêu sẽ tiến triển như thế nào, mời các bạn đón xem vào lúc 22h10′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 28/11/2014 trên sóng truyền hình Tiền Giang.