HLV Vũ Hồng Việt: “U16 Việt Nam đã học hỏi được nhiều điều”

Phát biểu sau trận thua đậm 0-5 trước U16 Iran, HLV Vũ Hồng Việt cho rằng, U16 Việt Nam đã học được nhiều điều ở VCK U16 châu Á 2018.

hop bao u16 viet nam 0-5 u16 iran vck u16 chau a 2018 hinh 1
U16 Việt Nam (áo đỏ) thua đậm U19 Iran (Ảnh: AFC).

Ở lượt trận cuối cùng của bảng C VCK U16 châu Á 2018 diễn ra tối qua (27/9), U16 Việt Nam đã thất bại 0-5 trước U16 Iran. Sau 3 lượt trận, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt có được 1 điểm, xếp cuối bảng.

Phát biểu sau trận U16 Việt Nam 0-5 U16 Iran, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Chúng tôi đã chơi không tốt ở trận đấu này, đặc biệt là trong hiệp 1. Sau khi bị thẻ đỏ các cầu thủ U16 Việt Nam đã mất đi sự tự tin và nhịp độ của trận đấu. Tuy nhiên, trong hiệp 2, chúng tôi đã thi đấu có kỷ luật và tổ chức hơn”.

“Đây là sân chơi lớn với các cầu thủ của chúng tôi. Mặc dù đã phạm những sai lầm, nhưng chúng tôi sẽ học hỏi được nhiều điều từ sai lầm đó. Theo tôi, thất bại ngày hôm nay sẽ tốt cho sự nghiệp huấn luyện của tôi cũng như các cầu thủ trong tương lai” – HLV Vũ Hồng Việt nói thêm.

Bên kia chiến tuyến, HLV Abbas Chamanian cho biết: “Chúng tôi dành sự tôn trọng đối với U16 Việt Nam. Đây là giải đấu mà các cầu thủ có cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để phát triển và chơi ở các cấp độ tiếp theo”.

“Ở trận đấu này, U16 Iran đã có khởi đầu tốt và có bàn dẫn trước từ sớm nên chúng tôi có tâm lý khá thoải mái. Tôi vui vì kết quả này, nhưng buồn vì chúng tôi đã không thể giành vé đi tiếp”  – HLV Abbas Chamanian chốt lại.

Nguồn VOV

Tags: