- Thu ngân sách nhà nước 5 tháng đạt trên 48% dự toán. - Giá mít ở Tiền Giang giảm, loại 1 giá dưới 11.000 đồng/kg; loại 2 giá từ 7.000 - 8.000 đồng/kg, loại 3 từ 3.000 - 5.000 đồng/kg. - Bắt quả tang tàu sắt đang khai thác cát trái phép ại sông Tiền thuộc thủy phận xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè. - Trong 6 tháng, cả nước phát hiện, khởi tố hơn 13.000 vụ án liên quan đến ma túy, với trên 20.000 đối tượng. - Chính thức chuyển bệnh COVID-19 chuyển từ nhóm A sang nhóm B. - Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thi hành kỷ luật một số cán bộ tỉnh Đồng Nai. - Khoảng 1,8 triệu trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị thấp còi, trong đó 230.000 bé suy dinh dưỡng cấp tính, 90% không được chẩn đoán, điều trị. - Hơn 4.000 chủ hộ kinh doanh bị thu BHXH trái luật, nhiều người đóng gần 20 năm. - Mất điện đột ngột lúc nắng nóng, 1 trang trại tại Nghệ An thiệt hại gần 1.000 con gà... - Ba tỉnh Đồng Tháp, An Giang và Vĩnh Long cố gắng cân đối nguồn cát cho cao tốc Cần Thơ – Cà Mau đúng tiến độ 35% trong năm 2023.

HLV Park Hang-seo đổi chiến thuật

Trong buổi tập luyện cùng đồng đội ở đội tuyển Việt Nam chiều 16-12, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết HLV Park Hang-seo luôn nói với các học trò việc nhiều đội bóng hiện tại đã nắm được chiến thuật của đội Việt Nam và yêu cầu của ông ở đợt tập trung này.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang thay đổi trong cách vận hành chiến thuật áp dụng tại đội tuyển Việt Nam và mong muốn trong đợt tập trung lần này thử nghiệm những chiến thuật mới, phù hợp với tư duy cũng như thể hình của các học trò của mình.

Trong buổi tập luyện, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết về những thay đổi HLV Park Hang-seo đang áp dụng tại đội tuyển Việt Nam: “Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa áp dụng sơ đồ 4 hậu vệ. Các cầu thủ mới trên tuyển vẫn tập bài tập cũ, nhưng được yêu cầu phải triển khai bóng nhanh, nhuyễn hơn”.

HLV Park Hang-seo đổi chiến thuật - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo luôn dặn các học trò trong đội bóng không ai là ngôi sao, chỉ có 1 ngôi sao ở lá cờ trên ngực áo

Những ngày qua, thầy Park đã cho các học trò tập những bài tập mới trong cách vận hành chiến thuật và chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận điều này trong bối cảnh đội bóng của ông đang dần bị các đối thủ bắt bài.

Trong khi tập luyện, HLV Park Hang-seo luôn nói với các học trò việc nhiều đội bóng hiện tại đã nắm được chiến thuật của đội Việt Nam và ở đợt tập trung này, thầy Park đưa ra yêu cầu lớn nhất cho các cầu thủ phải chơi bóng nhanh, nhuyễn hơn, kiểm soát bóng tốt hơn và chuyền chính xác hơn.

“Hiện tại, HLV Park Hang-seo luân phiên sử dụng 3 tiền vệ trong suốt các buổi tập. Khi lên tuyển, ai cũng như ai. Không ai là ngôi sao cả. Đội tuyển chỉ có 1 ngôi sao ở lá cờ trên ngực áo. Các cầu thủ Việt Nam ưu tiên sự linh hoạt. Lối chơi linh hoạt sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam trở nên biến ảo hơn khi đối đầu các đội bóng trong khu vực”- tiền vệ Hùng Dũng nói.

HLV Park Hang-seo đổi chiến thuật - Ảnh 2.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trong buổi tập luyện cùng các đồng đội

HLV Park Hang-seo đổi chiến thuật - Ảnh 3.

Bài chạy nhẹ khởi động của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Hiện tại, CLB Hà Nội đã gia hạn thành công bản hợp đồng với Hùng Dũng kéo dài tới hết mùa 2023. Đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam sẽ tròn 30 tuổi sau khi hoàn tất hợp đồng này với đội bóng Thủ đô.

CLB Hà Nội cũng muốn Hùng Dũng theo bước đàn anh Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương, trở thành “ngôi sao”mới của đội bóng và giải nghệ tại đội chủ sân Hàng Đẫy.

Hùng Dũng đã có 5 mùa bóng tại đội một CLB Hà Nội, không năm nào chơi ít hơn 20 trận, là trụ cột không thể thay thế tại tuyến giữa của CLB Thủ đô và tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Năm 2019, dưới bàn tay “nhào nặn” của HLV Park Hang-seo, tiền vệ Hùng Dũng đã có sự nghiệp đỉnh cao trong hành trình giúp tuyển Việt Nam thăng hoa tại vòng loại World Cup 2022. Sau đó anh mang băng thủ quân U22 Việt Nam lần đầu vô địch SEA Games 30 và đi tới chung kết liên khu vực AFC Cup của CLB Hà Nội.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*