Giơ tay lên

Phim lÝ

Nội dung:

Beppe và Edo là hai viên cảnh sát với hai tính cách khác nhau nhung lại bị buộc phải làm việc cùng nhau…

Con người lẫn tính cách của Beppe được các đồng nghiệp “gói gọn” trong biệt hiệu “Fusspot” mà họ vẫn thường chào đón ông ở hành lang vào mỗi sáng. Tuy là cảnh sát nhưng Beppe lại sợ súng đến mức ông không thể giữ lấy nổi một khẩu súng bên mình để tự vệ. Nhưng có một điều mà không ai có thể phủ nhận được về Beppe: đó là tài thu thập thông tin, phá mã, truy cập vào bất kỳ hệ thống máy tính nào và phân tích các sự việc một cách hoàn hảo.


Ngược lại với Beppe, trong công việc, Edo lại là một người thiếu thận trọng, vô tổ chức và chỉ luôn làm việc theo bản năng. Ngoài đời, Edo còn là một “kẻ sát gái” và ham mê cờ bạc với những khoản nợ chồng chất. Thế nhưng, khi có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào thì người xông pha đầu tiên sẽ luôn là Edo.

Hai viên cảnh sát với hai tình cách hoàn toàn khác biệt của họ đã bổ trợ cho nhau để rồi từ đó, họ trở thành những đồng nghiệp tốt của nhau.

Phim sđược phát vào lúc 22 giờ 30 phút chủ nhật ngày 23/12/2012 trên sóng truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý vị khán giđón xem.