Giấc mơ triệu phú

                               Phim Hàn Quốc (20 tập)

Giới thiệu:     

      Giấc mơ triệu phú – bộ phim tình cảm hài với dàn diễn viên trẻ đẹp hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều phút giây thư giãn thoải mái mỗi ngày vào lúc 22h35' trên sóng Đài Truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 05/03/2013. Kính mời quý khán giả đón xem

      Giấc mơ triệu phú do Choi Min Ki viết kịch bản và đạo diễn  Lee Jin Seo chỉ đạo thực hiện. Phim xoay quanh ước mơ vươn lên làm giàu và khẳng định chính mình của những người trẻ tuổi.

Ngoài Lee Bo Young, Giấc mơ triệu phú còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ đẹp, tài năng khác như Ji Hyun Woo, Nam Gung Min, Lee Shi Young (diễn viên phim Playful Kiss).

Giới thiệu những nhân vật chính trong phim:

Lee Bo Young trong vai Lee Shin Mi

Lee Shin Mi là người thừa kế của tập đoàn Oh Sung danh tiếng và luôn nỗ lực hết mình để có thể tiếp quản tốt công ty. Tuy nhiên, khác với sự xa hoa, lãng phí thường thấy của những người thừa kế giàu có khác, nhân vật của Lee Shin Mi rất tiết kiệm và giản dị. Cô thích uống cà phê từ máy bán hàng tự động, thích dùng các mỹ phẩm được tặng dùng thử hơn là tự mình mua.

Cha của Lee Shin Mi là một người có tư tưởng cổ hủ. Ông cho rằng phụ nữ nên ở nhà và lo công việc nội trợ chứ không cần lăn lộn với công việc thương trường. Để chứng minh quan điểm của cha mình là hoàn toàn sai lầm, Lee Shin Mi luôn chăm chỉ và cố gắng làm việc hết mình.    

Ji Hyun Woo trong vai Choi Seok Bong

Choi Seok Bong là 1 nhân viên trực khách sạn đang cố gắng tìm kiếm người cha tài phiệt mà anh chưa từng gặp mặt. Anh tin rằng mình có cha mẹ là người giàu có với manh mối duy nhất là sợi dây chuyền và chuẩn bị kiến thức để đủ khả năng trở thành người thừa kế của một triệu phú. Sau này, anh gặp và yêu Lee Shin Mi và tài phiệt giả trở thành tài phiệt thật.

Nam Goong Min trong vai Choo Woon Seok

Choo Woon Seok là con trai của một doanh nhân giàu có, đã làm việc theo cách của mình để đạt được thành công.    

Lee Shi Young trong vai Boo Tae Hee

Boo Tae Hee là người thừa kế tập đoàn Buho. Được coi là Paris Hilton của Hàn Quốc, Tae Hee rất kiêu ngạo. Vũ khí lợi hại nhất của cô nàng chính là vẻ đẹp và sự quyến rũ. Đối với Tae Hee, không gì là không thể. Nhưng rồi một ngày, cô nhận ra có một thứ khó đạt được – đó là tình yêu.

Một số hình ảnh khác trong phim Giấc mơ triệu phú: