Gia đình đá quý

                                                        Phim Hàn Quốc (50 tập)
Diễn viên: Go Na Eun, Han Hye Sook, Han Jin Hee, Lee Hyun Jin, Lee Tae Gon, Park Geun Hyung, So Yi Hyun

Nội dung:

        Phim kể vể một gia đình có Bốn chị em nhà họ Gung đều được đặt tên là những viên ngọc quý: con gái  đầu tên Bi Chwi (cẩm thạch), con trai lớn tên San Ho (một loại đá san hô), con gái kế tiếp là Ryu Bi (Ruby), và con trai út là Ho Bak (Hổ phách).  Các loại đá quý tuy màu sắc chúng đẹp nhưng không phải tất cả đều hợp khi đứng cạnh nhau.

Hình Ảnh Diễn Viên Gia Đình Đá Quý

Cũng vậy, một gia đình cũng có thể ví như một bát canh, bát canh sẽ ngon nếu hỗn hợp các thành phần gia vị trong đó được sử dụng một cách hài hòa.  Assorted Gems nói về một gia đình với những thành viên có cá tính khác nhau, và họ làm cách nào để có thể tìm thấy sự hài hòa từ những xung đột…

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Đá Quý

Gia đình đá quý (Assorted Gems) kể về một gia đình với những thành viên có cá tính khác nhau và cách họ tìm thấy sự hòa hợp từ những xung đột đó. Gia đình họ Gung có bốn người con và họ đều được đặt tên theo những loài đá quý bao gồm: chị cả Bi Chwi (Ngọc Bích), con trai lớn San Ho (một loại đá San hô), con gái Ryu Bi (đá Ruby) và con trai út Ho Bak (Hổ Phách).

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Gia Đình Đá Quý

Cũng giống như các loại ngọc quý tuy đều rất đẹp nhưng màu sắc có thể không hòa hợp khi đứng cạnh nhau, các thành viên gia đình Gung cũng vậy – mỗi người có tính cách và lý tưởng khác nhau.

Hình Ảnh Diễn Viên Gia Đình Đá Quý

Những xung đột và cách giải hòa của các thành viên trong “Gia đình đá quý” sẽ lôi cuốn quý khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Kính mời quý khán giả đón xem vào lúc 0h00′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ  ngày 31/07/2014 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang