Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc

      Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” năm 2011 do tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức với sự tham gia của các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang sẽ diễn ra từ ngày 6 – 9/11.

“Qua những miền di sản Việt Bắc” năm 2011 là chương trình có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng tới sự phát triển văn hóa, thể thao, du lịch của 6 tỉnh Việt Bắc nói chung và tỉnh Bắc Kạn nói riêng.

 

 Hồ Ba Bể- Một thắng cảnh độc đáo của tỉnh Bắc Kạn
(Ảnh: backantv.vn)


Đây là hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch nhằm tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, giới thiệu tiềm năng du lịch và cơ chế khuyến khích đầu tư phát triển du lịch của 6 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang; qua đó góp phần  thu hút ngày càng đông khách du lịch, các nhà đầu tư tham gia liên kết, hợp tác đầu tư và phát triển du lịch trong vùng Việt Bắc.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú như thi đấu các môn thể thao dân tộc; triển lãm ảnh miền đất và con người Việt Bắc; biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và trình diễn trang phục dân tộc của 6 tỉnh; hội chợ thương mại - du lịch Bắc Kạn…