ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận then chốt

Trận mở đầu vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016 gặp chủ nhà Myanmar được coi là trận then chốt của các cầu thủ Việt Nam.

Nếu giành chiến thắng, cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam sẽ rộng mở.

1

Đội hình dự kiến: Nguyên Mạnh; Văn Thanh, Đình Luật, Quế Ngọc Hải, Đình Đồng; Xuân Trường, Hoàng Thịnh; Thành Lương, Văn Quyết; Văn Toàn, Công Vinh.

Thay mặt đồng đội, Đội trưởng Công Vinh hứa với HLV Nguyễn Hữu Thắng và Ban huấn luyện sẽ nỗ lực thi đấu hết mình, quyết tâm giành chiến thắng trong trận ra quân để làm quà dành tặng những người thầy nhân ngày đặc biệt này.
*Trước cuộc họp đấu pháp chuẩn bị cho trận ra quân sáng nay, các học trò- cầu thủ đã tặng hoa và chúc mừng thầy Nguyễn Hữu Thắng – HLV trưởng ĐT Việt Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc khó quên đối với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sau những vất vả lo toan rèn giũa các học trò để chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục AFF Suzuki Cup 2016.

Đội trưởng Công Vinh chúc mừng thầy Hữu Thắng. Nguồn ảnh: 24h

*Chiều tối nay (20/11), các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng thi đấu trận then chốt, gặp chủ nhà Myanmar trong trận mở đầu vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016.

Nếu mở được “cánh cửa đầu tiên” này, các cầu thủ Việt Nam sẽ giành cơ hội lớn để đi tiếp.

Sau khi chốt danh sách đăng ký cầu thủ dự AFF Suzuki Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu mở đầu (bảng B), gặp ĐT Myanmar chiều tối nay.

Trước trận đấu quan trọng chiều nay, HLV Hữu Thắng khẳng định tinh thần của các cầu thủ Việt Nam  rất tốt và hướng tất cả sự tập trung vào trận đấu gặp Mynamar.

Myanmar là một tập thể trẻ, giàu khát vọng và từng được va chạm nhiều ở các giải đấu quốc tế, nên  ĐT Việt Nam sẽ phải hết sức tập trung để chơi theo cách riêng của mình.

Myanmar tập trung cho giải đấu năm nay với nhiều cầu thủ trẻ từng dự 2 giải đấu quan trong trong năm 2015 là World Cup U20 và SEA Games 23 dưới sự dẫn dắt của HLV người Đức Gerd Ziese. Họ không giấu tham vọng đi tiếp tại AFF Cup kỳ này.

Về phía ĐT Việt Nam, trong lịch sử, các cầu thủ Việt Nam chưa từng thua Myanmar ở các kỳ AFF Cup. Mặc dù trong giải đấu lần này, tiền vệ tài năng Tuấn Anh lỡ cơ hội nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn có trong tay những cầu thủ tài năng khác.

Cùng khát vọng, cùng mục tiêu, chắc chắn trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar sẽ là trận cầu mở mà ở đó, đội nào chớp được cơ hội, đội đó sẽ chiến thắng.

Chinhphu.vn