Đoàn viên thanh niên huyện Gò Công Tây ra quân trục vớt lục bình khơi thông dòng chảy

(THTG) Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và hưởng ứng Tháng Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, Huyện Đoàn Gò Công Tây vừa phát động 13 cơ sở Đoàn trong toàn huyện ra quân trục vớt lục bình khơi thông dòng chảy trên tuyến Kênh ấp Xóm Thủ xã Bình Tân với gần 150 bạn đoàn viên, thanh niên các chi đoàn cơ sở trong toàn huyện tham gia.

Đoàn viên thanh niên huyện Gò Công Tây ra quân trục vớt lục bình khơi thông dòng chảy.

Tại buổi ra quân, lực lượng đoàn viên thanh niên Huyện Đoàn đã cùng với cán bộ, công chức xã Bình Tân tiến hành trục vớt lục bình, rong cỏ 2 bên bờ kênh với chiều dài hơn 1 km tuyến kênh Chín Nghiệp thuộc ấp Xóm Thủ xã Bình Tân, làm cho lòng kênh thông thoáng sạch sẽ, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ nước sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân tại khu vực nơi đây.

Sau 1 buổi ra quân, lòng kênh đã được trục vớt, vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, giúp cho việc dẫn nước về các cánh đồng tưới rau màu. Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa tích cực thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ huyện Gò Công Tây góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương được các cấp chính quyền và người dân đánh giá cao về chất lượng hoạt động.

                                                          Tin và ảnh: Kim Lan