Diễn viên Việt rủ nhau làm nông dân

         Tấn Bo, Hoài Linh, Phạm Văn Mách, Kim Thư, NSƯT Việt Anh… đồng loạt hóa 'Hai Lúa' trong phim Tết 'Hello Cô Ba' của đạo diễn Phước Sang. Trên màn ảnh, họ ra đồng chăn vịt, làm ruộng, nhổ cỏ như nông dân thứ thiệt.

Trailer Hello Cô Ba được giới thiệu với nhiều cảnh vui nhộn. Tạo hình của các nghệ sĩ trong phim đơn giản, gần gũi, đậm chất người nông thôn. Đạo diễn phim chia sẻ, để thực hiện những cảnh quay làng quê, nhất là cảnh các nghệ sĩ chăn vịt và ra đồng, đoàn làm phim phải chuẩn bị hiện trường phim rất vất vả.

Từ tờ mờ sáng, đoàn phim đã ra đồng để tạo cảnh quay đến tận giữa trưa. 5.000 chú vịt được huy động từ người dân quanh vùng để tạo cảnh thật đẹp. Để vịt hòa hợp với người trong các cảnh phim, đạo diễn phải “chỉ đạo diễn xuất” cho chúng đến mướt mồ hôi.

Trong phim, Hoài Linh (trái) và Tấn Beo nhìn như những anh chăn vịt.

Ngoài ra, trong phim, Hoài Linh còn trổ tài “huấn luyện” đỉa. “Đỉa là một loài hút máu độc, nhưng nhiều người không biết điều đó. Nếu ta biết cách làm cho đỉa mệt thì đỉa sẽ không cắn được”, Hoài Linh giảng giải cho mọi người trong đoàn biết. Nói xong, anh còn cầm từng con đỉa mập mạp, đang ngo ngoe lên trình diễn cho mọi người xem khiến ai cũng phải rợn tóc gáy.

Từ trái qua: Tấn Beo, Phương Trinh, NSƯT Việt Anh, Kim Thư và Hoài Linh.

Ngoài danh hài Hoài Linh, bộ phim còn tập trung những danh hài tên tuổi nhằm đem đến cho khán giả những tràng cười thỏa thích: danh hài Tấn Beo, NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Phước Sang, Mạnh Tràng, Kim Thư, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn… cùng các gương mặt trẻ: Lương Thế Thành, ca sĩ Phương Trinh, lực sĩ Phạm Văn Mách. Khác với nhiều bộ phim mang đề tài “chân dài - đại gia”, ma quái, kỳ bí…. đang chờ ra rạp của làng phim Việt Nam trong mùa lễ Tết năm nay, phim của Phước Sang rặt không khí nhà quê, đồng ruộng.

Phim ra rạp ngày 18/1/2012.