Diễn viên Ngọc Trinh “3D hóa” tranh Việt Nam

       Vào đầu tháng 12/2011, triển lãm Thế giới tranh 3D lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với khoảng 30 bức tranh 3D thu hút và hấp dẫn với khách Việt Nam.

Tiếp nối thành công đó, với mong muốn tiếp tục mở ra những cuộc triển lãm tranh mới mẻ như thế, vợ chồng diễn viên Ngọc Trinh “mùi ngò gai” đã nỗ lực tìm kiếm địa điểm để có thể mang đến các vị khách tham quan hơn 50 bức tranh 3D mới lạ và độc đáo. Đặc biệt hơn, trong triển lãm lần này, có 6 bức tranh được các họa sĩ Việt Nam kết hợp cùng nghệ sĩ Hàn Quốc vẽ về phong cảnh, hoạt động sinh hoạt của Việt Nam như trẻ em vùng cao chơi đùa, thiếu nữ bên hoa huệ, kiệu xưa của vua chúa….. Việc đưa tranh Việt Nam vào triển lãm tranh 3D được diễn viên Ngọc Trinh chia sẻ rằng: “Trong lần triển lãm trước, có những khách quốc tế góp ý với Trinh rằng họ tới Việt Nam, muốn được chiêm ngưỡng những gì mang đậm chất Việt. Chính vì ý kiến đó nên Trinh quyết định sẽ thêm vào những bức tranh rất Việt Nam, vừa tạo cảm giác thân thiện với khách tham quan trong nước, vừa có dịp giới thiệu đôi điều về Việt Nam với khách nước ngoài”. Ngọc Trinh có tham vọng sẽ đưa triển lãm này tới các khách tham quan tại Hà Nội và Cần Thơ. 

Ngọc Trinh chia sẻ thêm: “Có rất nhiều các bạn học sinh sinh viên đến tham gia. Bên cạnh đó còn có cả các gia đình, bố mẹ, các em bé và có cả các ông bà, người lớn tuổi. Lúc đầu có vẻ những người lớn tuổi không hào hứng lắm nhưng có lẽ sau khi xem hình ảnh các con đi chơi về, họ đã đến phòng tranh để xem thử. Đúng là hội họa không có tuổi tác, ai cũng thấy mình trẻ ra và bị thu hút bởi những tác phẩm hội họa này”.

Theo dự định của Ngọc Trinh, cứ sau vài tháng triển lãm, cô sẽ thay một loạt ảnh mới và số lượng các bức tranh về cảnh sắc, con người, văn hóa Việt Nam sẽ tăng dần lên để phục vụ nhu cầu của khách tham quan trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt triển lãm Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh:

'Diễn

Diễn viên Ngọc Trinh cùng chồng, Hoàng Phi và diễn viên Quang Tuấn

'Diễn

Ông Kim Se Hyuk - chồng nữ diễn viên Ngọc Trinh

'Diễn

Bức tranh vẽ kiệu xưa của các vị quan, vua chúa

'Diễn

'Diễn

'Diễn

Bức tranh thiếu nữ bên hoa sen

'Diễn

Các em thiếu nhi dân tộc đang chơi đùa

'Diễn

Ngoài ra còn có rất nhiều các bức tranh 3D độc đáo khác

'Diễn

'Diễn

'Diễn

'Diễn

'Diễn

'Diễn

Hoàng Phi và Quang Tuấn trổ tài tạo dáng

'Diễn

Triển lãm “Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh” sẽ chính thức mở cửa vào lúc 9h sáng ngày 22/4 tại nhà hát Bến Thành - Q1. Giá vé dao động từ 50 - 100 ngàn đồng.