Dàn nhạc nổi tiếng Australia biểu diễn tại Việt Nam

Dàn nhạc DeepBlue – một dàn nhạc mang phong cách độc đáo và đặc biệt rất trẻ trung, sôi động đến từ Australia sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia một số chương trình hòa nhạc và giao lưu với các sinh viên âm nhạc của Việt Nam.

Theo kế hoạch, Dàn nhạc DeepBlue sẽ ở Hà Nội từ ngày 8/4 đến 10/4/2014. Sau đó DeepBlue sẽ tham gia biểu diễn tại Lễ khai mạc Festival Huế vào ngày 12/4/2014 và 3 chương trình biểu diễn sau đó tại thành phố Huế.

 

 Ban nhạc DeepBlue

Trước khi đến Huế, dàn nhạc sẽ có chương trình biểu diễn hòa nhạc vào ngày 8/4 tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội) và hội thảo tại Hà Nội với sinh viên âm nhạc từ 9h -11h00 tại Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương, Km9+200, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và với sinh viên quốc tế từ 15h – 17h00 tại Trường Quốc tế Liên hợp quốc (UNIS), G9 Ciputra, Lạc Long Quân, Tây Hồ vào ngày 10/4/2014.

Là một ban nhạc đến từ Australia, DeepBlue biểu diễn những bản nhạc dành cho đàn dây mang âm hưởng rock, được phối lại từ nhạc của những nghệ sĩ và ban nhạc, nổi tiếng như Radiohead, Gotye, Muse và Bowie. DeepBlue cũng biểu diễn cả những bản nhạc đầy quyến rũ xen lẫn những nhịp đập mạnh mẽ, pha chút rock & roll do chính mình sáng tác.

Năm 2011, DeepBlue đã lọt vào được vòng chung kết của chương trình Australia’s Got Talent. Trước đó, DeepBlue cũng đã được Hiệp hội nghệ thuật biểu diễn Australia trao giải Drover Award dành cho ban nhạc được nhiều người ưa thích nhất vào năm 2009./.

Nguồn ĐCSVN