Dàn hợp xướng của Đức biểu diễn tại Việt Nam

Dàn hợp xướng thính phòng Munich – một trong những dàn hợp xướng xuất sắc nhất nước Đức – phối hợp với Dàn hợp xướng và Dàn nhạc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, các ca sĩ của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam sẽ biểu diễn những chương trình hòa nhạc đặc biệt tại Nhà Hát Lớn Hà Nội và Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

 Các thành viên của Dàn hợp xướng Munich. Ảnh: BTC cung cấp

Tất cả các thành viên đều là những ca sỹ chuyên nghiệp thường xuyên biểu diễn solo tại Đức và các nước trên thế giới.Bên cạnh những tác phẩm giao hưởng hợp xướng tầm cỡ của Đức như của Bach, Händel, Mozart, Beethoven hay Brahms, Dàn hợp xướng thính phòng Munich luôn biểu diễn lại những tác phẩm của các nhà soạn nhạc đương đại hoặc của các nhà soạn nhạc kinh điển.

Các tiết mục biểu diễn này đưa Dàn hợp xướng thính phòng Munich trở thành đại sứ của thể loại nhạc hợp xướng Đức tại các phòng hòa nhạc quốc tế. Dàn hợp xướng thính phòng Munich biểu diễn rất nhiều buổi hòa nhạc tại Việt Nam, ngoài ra còn có buổi thuyết trình tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Dàn hợp xướng thính phòng Munich sẽ có buổi biểu diễn vào tối 4/5, tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (số 77 Hào Nam, Hà Nội) và tối 9, 10/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền)./.

 

Nguồn ĐCSVN