Đài PT&TH Tiền Giang triển khai kế hoạch phối hợp sản xuất chương trình năm 2023

Chiều ngày 31-01, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp sản xuất và phát sóng chương trình năm 2023. Tham dự hội nghị có đại diện Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh các huyện – thị, Đài Truyền thanh Truyền hình thành phố Mỹ Tho, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh.

quang-canh

Quang cảnh hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp sản xuất và phát sóng chương trình năm 2023. 

Theo Kế hoạch, năm 2023, Đài PT&TH tỉnh Tiền Giang sẽ phối hợp với các huyện, thị, thành trong tỉnh và các đơn vị lực lượng vũ trang tổ chức sản xuất các chuyên trang, chuyên mục và một số thể loại khác như phim tài liệu, văn nghệ giải trí… để phát sóng thường xuyên định kỳ trên 2 sóng: phát thanh và truyền hình của Đài tỉnh… Song song đó, Đài còn tăng cường đưa thông tin của các huyện, thị, thành trong các chương trình Thời sự của Đài… qua đó nâng cao hiệu quả tuyên truyền về các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật đến với người dân, đặc biệt là phản ánh kịp thời các thông tin từ thực tiễn cơ sở để góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, biểu dương người tốt việc tốt. Toàn bộ kinh phí tuyên truyền thực hiện theo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về kinh phí đặt hàng từ nguồn ngân sách.

phat-bieu

Các đại biểu đánh giá cao Kế hoạch và công tác tuyên truyền  của Đài trong các năm qua.

Phát biểu tại Hội nghị, các đại biểu, lực lượng vũ trang đánh giá cao Kế hoạch của Đài, vì thực tế các năm qua, công tác tuyên truyền đã mang lại hiệu quả, giúp các ngành, các đơn vị kịp thời chuyển tải các thông tin cần thiết đến đông đảo nhân dân.

Tin và ảnh: Hữu Hạnh