Đài PT&TH Tiền Giang tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

(THTG) Ngày 25-4, Công đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Tiền Giang tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023-2028. Ông Hoàng Khắc Tinh – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh – Chủ tịch Công đoàn Viên chức đã đến dự.

dai-hoi-0 dai-hoi-1

Quang cảnh đại hội. Ảnh : Minh Trung

Nhiệm kỳ qua, cùng với sự lãnh đạo kịp thời thường xuyên của Đảng ủy, Ban Giám đốc, với sự nổ lực của Ban chấp hành và sự ủng hộ nhiệt tình của công đoàn viên, Công đoàn Đài PT&TH Tiền Giang đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nổi bật là các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên và cán bộ viên chức toàn đơn vị. Các hoạt động như giáo dục truyền thống, về nguồn, thăm hỏi gia đình chính sách được thực hiện thường xuyên. Công đoàn đã vận động đoàn viên tham gia ủng hộ Quỹ vì người nghèo, quỹ hỗ trợ người dân khó khăn do thiên tai…

Cùng với việc làm tốt công tác chuyên môn tại đơn vị, Công đoàn còn tổ chức tốt các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức các hoạt động giao lưu với các đơn vị bạn và tham mưu cho Ban giám đốc thực hiện các Hội thi, Hội thao trong khối, trong ngành, tạo sân chơi và nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên.

dai-hoi-111

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028. Bà Huỳnh Thị Oanh(Thứ 4 từ trái sang) tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đài PT&TH Tiền Giang nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 7 thành viên. Bà Huỳnh Thị Oanh tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đài PT&TH Tiền Giang nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng bầu ra 4 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Hữu Hạnh