Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri huyện Gò Công Tây

(THTG) Ngày 09 – 5, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Tiền Giang gồm các ông bà: Nguyễn Minh Sơn – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Tạ Minh Tâm – Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách, Nguyễn Thị Uyên Trang – Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và du lịch tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã: Bình Phú và Thành Công của huyện Gò Công Tây.

Hơn 120 cử tri huyện Gò Công Tây tham gia buổi tiếp xúc với đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Việt Bình

Tại Hội trường Nhà Văn hoá xã Bình Phú, hơn 120 cử tri huyện Gò Công Tây được thông tin về toàn bộ nội dung dự kiến trong kỳ họp sắp tới của Quốc hội. Nhiều người dân quan tâm đến một số vấn đề như: Nâng cấp công trình giao thông đường bộ, đền bù di dời trụ điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt khi nhu cầu tăng cao, nhất là vào cao điểm mùa nắng nóng…

Lãnh đạo huyện và các ban, ngành, đoàn thể đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc của bà con cử tri về các nội dung thuộc thẩm quyền, nhất là đưa ra phương án cụ thể để cung cấp nước ổn định, phòng chống hạn mặn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện Gò Công Tây cũng báo cáo tình hình kinh tế nông nghiệp, kết quả xây dựng các xã nông thôn mới trong Quý I năm 2024 và kế hoạch phát triển trong các quý tiếp theo.

Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang tiếp thu các ý kiến của cử tri để tổng hợp báo cáo  cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV sắp tới. Theo kế hoạch, Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV sẽ chia làm 2 đợt, đợt thứ nhất từ ngày 20/5 đến 08/6, đợt hai từ ngày 17 đến 27/6/2024 diễn ra tại Hà Nội.

                                                      Thiên Phát