Cuộc chiến trên không

Phim hành động do Mỹ sản xuất

 

 

Diễn viên:

Brian Bosworth, Shannon Whirry, Bruce Weitz, Cliff Robertson.

 

Nội dung:

 

Nghị sỹ Stuart Davis (David hendison) đang làm việc cho Tổng thống Hoa Kỳ. Trong chuyến đi tới Balkins với mục đích nói chuyện với các chính trị gia nhằm ngăn chặn một cuộc nội chiến có nguy cơ dẫn đến cụôc tranh chấp lớn, một chiếc đĩa máy tính đã được chuyển tới cho David ngay trước giờ máy bay cất cánh.

 

                    

David hoàn toàn ngạc nhiên khi biết được trong chiếc đĩa chứa đựng nhiều bằng chứng cho thấy phó Tổn thống Mike, người đang chạy đua với David trong kỳ bầu cử tới, lại đang đứng đầu kế hoạch bí mật thúc đẩy chiến tranh ởBalkans nhằm bán vũ khí cho cả hai tham chiến.

 

                          

Pike đã biết bí mật của mình bị lộ, và lâp tức sử dụng toàn bộ sức mạnh và đội quân của mình nhằm bắn rơi máy bay chở David. Cùng đi với David là đội trưởng chống khủng bố Jack Tyree. Giờ đây nhiệm vụ giải cứu đoàn bay và hạ gục âm mưu của Pice nằm trong tay David và Jack, song vấn đề ở chỗ họ đều không biết lái máy bay. Liệu họ có làm được điều đó không? 90 phút hành động mạo hiểm, với kỹ xảo quay đẹp mắt, phim Cuộc Chiến Trên Không đã tập hợp được dàn diễn viên hành động tài năng như Brian Bosworth, Cliff Robertson, chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khán giả.

 

                          


Phim sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 6h10' ngày 20/4/2010. Mời quí khán giả đón xem.