Cuộc chạm trán cuối cùng

                                               Phim Singapo (30 tập)        


- Sản xuất: Mediacorp
- Thể loại: Hình Sự - Xã hội đen
- Thời lượng: 30 tập

Diễn viên: Trịnh Huệ Ngọc, Phạm Văn Phương, Lý Nam Tinh, Trịnh Bân Huy, Trần Tịnh Tuyên, Tào Quốc Huy       Bộ phim “Cuộc chạm trán cuối cùng” sẽ được phát trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 20h30' các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 13.07.2012. Kính mời quý khán giả đón xem!

Nội dung:


       Cách đây 30 năm, ông chủ tập đoàn Phượng Hoàng – Diệp Tòng Niên cưỡng hiếp 1 nữ nhân viên Trịnh Văn Ngọc khi cô ấy đang có thai với chồng. Mấy tháng sau, Văn Ngọc và vợ hai của Tòng Niên – Thái Tố Trinh – cùng sanh con gái trong bệnh viện. Do sơ suất của ý tá mà thân phận của 2 bé gái được đổi cho nhau. Văn Ngọc phát hiện con gái mình bị bệnh tim bẩm sinh. Để con được điều trị tốt sau này và để trả thù Tòng Niên, Văn Ngọc quyết định cứ để cho sai lầm tiếp diễn. Vì vậy thân phận của 2 bé gái: Diệp Dự Thần và Phương Tống Kiều được đổi cho nhau và được nuôi dưỡng trong 2 môi trường hoàn toàn khác nhau.

                                       

       Trịnh Văn Ngọc đổ hết mọi thù hận Diệp Tòng Niên lên người Phương Tống Kiều, đánh đập chửi mắng khiến cho tuổi thơ của cô bé chỉ toàn đau khổ và nước mắt. Phương Tống Kiều âm thầm chịu đựng, lớn lên trở thành luật sư. Tòng Niên về già, bước vào thời kỳ nghỉ hưu và giao lại toàn bộ công ty cho cô em gái nuôi Tưởng Nhược Lâm, con trai Nhân Hiếu, Nhân Nghĩa và con trai của Nhược Lâm – Nhân Đức điều hành. Dự Thần cũng là trợ lý tổng giám đốc 1 bộ phận trong đó.

                                             

       Cả gia đình bề ngoài rất hòa thuận, thực ra chỉ là giả vờ trước mặt Tòng Niên với hy vọng được Tòng Niên trọng dụng để nắm quyền quản lý lớn trong tập đoàn. Từ nhỏ, Dự Thần được lớn lên trong môi trường đầy mưu mô xảo quyệt nên dần hình thành nên tính cách đấu tranh sinh tồn …

          

       Từ nhỏ Phương Tống Kiều và người bạn thanh mai trúc mã cùng tuổi Tôn Tiệp từng có 1 cuộc gặp gỡ lạ thường. Nhưng cha của cậu ấy Tôn Nam Hải trở thành con ma thí mạng trong 1 vụ án bắt cóc. Cậu bé Tôn Tiệp tuổi tác còn nhỏ phải nuôi dưỡng em gái Tôn Mẫn thành người, sau đó được Diệp Tòng Niên nhận làm con nuôi và có tình cảm rất tốt với Dự Thần.

          

       Cuối cùng, sau hơn 20 năm, 1 vụ kiện tụng khiếm nhã khiến cho Phương Tống Kiều và Diệp Dự Thần lại chạm trán 1 lần nữa …