Công ty Cổ phần Nhà máy nước Đồng Tâm tổ gặp mặt đối thoại và tri ân người lao động

(THTG) Ngày 24-5, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Nhà máy nước Đồng Tâm tổ chức buổi gặp mặt đối thoại, tri ân người lao động. Đến dự lễ tri ân người lao động có đại diện công đoàn viên chức và Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang.

Quang cảnh gặp mặt đối thoại, tri ân người lao động tại Nhà máy nước Đồng Tâm. Ảnh: Anh Tuấn

 Buổi đối thoại và tri ân người lao động nhằm giúp đoàn viên, người lao động với ban giám đốc công ty có những hiểu biết sâu sắc hơn. Đoàn viên, người lao động nêu lên các vấn đề tâm tư, nguyện vọng, các kiến nghị, đề xuất hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Qua đó lãnh đạo công ty hiểu hơn về những nguyện vọng chính đáng của người lao động, để có những điều chỉnh kịp thời, giúp cho đoàn viên, người lao động và lãnh đạo công ty có sự đồng cảm và gắn kết trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Tại hội nghị, đoàn viên người lao động của Công ty Cổ phần Nhà máy nước Đồng Tâm có những ý kiến, đề xuất xoay quanh các nôi dung, như: Sáng kiến cải tiến kỹ thuật để nâng cao năng suất lao động; vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm; trang thiết bị phục vụ bữa ăn… Ban lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của người lao động, giúp cho đoàn viên và người lao động yên tâm lao động, công tác tốt hơn trong thời gian tới.

Dịp này, Công ty Cổ phần Nhà máy nước Đồng Tâm đã trao các phần quà tri ân đến người lao động có thâm niên làm việc lâu năm và có đóng góp cho sự phát triển của Công ty; Công đoàn cơ sở của Công ty cũng trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                              Công Luận