Công dân bất trị

Phim lẻ Canada

Thể loại: hài, thiếu niên.

Đạo diễn: Michael Mabbott

Diễn viên: Douglas Smith, Devon Bostick, Vivica A. Fox, ….

Nội dung:

Một câu chuyện hài hước về chàng Don Quixote thời hiện đại……

Duane Balfour là cậu học sinh tuổi teen có những ước mơ lớn nhưng lại sinh ra trong một gia đình thất bại. Duane có mối thâm thù với Chad Milton ngay từ khi chưa sinh ra đời. Cái chết đột ngột của người cha càng đổ thêm dầu vào sự thù hận của Duane với gia đình Milton.


 Sau khi thất bại trước Chad trong cuộc bầu cử ở trường, Duane quyết định đi một bước cao hơn: tiến hành một chiến dịch vận động dốc toàn lực chống lại Kelly Milton – thị trưởng Ridgeway và nữ chúa của gia đình Milton. Với người em trai Maurie 15 tuổi làm quản lí chiến dịch, Duane thuyết phục người chú là chủ quán rượu Bingo Balfour chi tiền để mình ra tranh cử chức thị trưởng.


 Ngay khi chiến dịch của Duane bắt đầu khởi động thì những kí ức về quá khứ không may mắn của gia đình cứ trở đi trở lại ám ảnh cậu. Chống lại Duane không chỉ có gia đình Milton, một giới truyền thông thiếu hợp tác, hàng loạt thất bại trước công chúng ….mà còn cả lịch sử nữa. Liệu chàng trai nhỏ có làm nên chuyện lớn?


 Phim sẽ được phát vào lúc 6 giờ 25 phút ngày 16/02/2013 (nhằm ngày mùng 7 Tết) trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý vị khán giả đón xem.