Công chúa lọ lem và hoàng tử ăn mày

                                               Phim Hồng Kông - Đài Loan

Nội dung:

        Mặc Mặc là cô gái có ngoại hình đẹp nhưng lại không thích làm điệu. Từ nhỏ Mặc Mặc đã yêu thích nhận vật chính trong bộ truyện tranh “Hoàng tử Casaba ”. Trong thâm tâm cô luôn tin rằng có một ngày hoàng tử Casaba sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình. Bố mẹ mất sớm nên Mặc Mặc sống với chị gái Sở Sở. Nhưng cô chị gái vừa lười vừa bừa bộn nên Mặc Mặc phải chăm lo cuộc sống hàng ngày cho cả chị gái mình.

     

       Ở trường, Mặc Mặc không giỏi giao thiệp bạn bè. Bạn duy nhất của cô là Gia Thâm, người lớn lên từ nhỏ với cô. Gia Thâm có vẻ ngoài tuấn tú, là kiện tướng thể thao và là con trai duy nhất của tổng giám đốc một tập đoàn xuyên quốc gia. Nhưng đáng tiếc trí tuệ của anh chỉ dừng ở mức một cậu bé 8 tuổi. Gia Thâm âm thầm yêu Mặc Mặc. Anh cứ đinh ninh Mặc Mặc sẽ thuộc về mình. Nhưng khi chàng ca sĩ Mars xuất hiện thì mọi chuyện thay đổi.

 

      Mars từng là một ca sĩ đồng thời cũng là một diễn viên. Album đầu tay có phong cách độc đáo đã giúp anh trở nên nổi tiếng. Thế nhưng sau đó, vì những tin đồn, công ty quản lý quyết định ngưng hợp đồng với anh, Mars bị sa thải, phải bôn ba để tự lo cho cuộc sống của mình.

         

     Mars gặp Mặc Mặc, một cô gái gây ấn tượng mạnh với anh. Đặc biệt, Mars còn trở thành người thuê phòng chung với Mặc Mặc. Mối quan hệ giữa một ngôi sao vừa mất danh tiếng và một cô gái “kỳ quặc” sẽ như thế nào? Gia Thâm làm thế nào để chiếm lĩnh trái tim Mặc Mặc?

      Bộ phim thần tượng “Công chúa lọ lem và hoàng tử ăn mày” sẽ ra mắt quý vị khán giả Đài truyền hình Tiền Giang vào lúc 11g30' các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 21/03/2012. Kính mời quý khán giả đón xem!