Có tài trợ “khủng”, VFF khẳng định tăng lương cho thầy Park

Một ngày sau khi kí kết hợp đồng với nhà tài trợ Vinamilk, đại diện VFF nhấn mạnh chế độ tài chính dành cho HLV Park Hang-seo sẽ tăng xứng đáng với những gì ông đóng góp.

Có tài trợ khủng, VFF khẳng định tăng lương cho thầy Park - Ảnh 1.

Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải cùng tổng giám đốc Vinamilk Mai Kiều Liên kí kết hợp tác tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia trong 3 năm

Chiều 2-7, Lễ kí kết tài trợ giữa Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, Vinamilk sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong 3 năm, từ 2019 đến 2022.

Tại buổi lễ, chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã dành lời cám ơn đến bà Mai Kiều Liên – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Vinamilk, sau khi hai bên kí kết hợp đồng trở thành đối tác của nhau. Ông Lê Khánh Hải nhấn mạnh: “Trong năm 2019, các đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ tham gia thi đấu các giải trọng tâm như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 cùng các giải trẻ trong hệ thống thi đấu của khu vực và châu lục. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng, cải thiện thể lực cho các tuyển thủ được VFF quan tâm, chú trọng vì nó tác động trực tiếp đến thành tích thi đấu của đội tuyển. Vì vậy, VFF rất vui mừng khi hợp tác với Vinamilk trên cương vị nhà tài trợ cho các đội tuyển Quốc gia, qua đó cùng bóng đá Việt Nam chia sẻ sứ mệnh về một Việt Nam vươn cao hơn”.

Có tài trợ khủng, VFF khẳng định tăng lương cho thầy Park - Ảnh 2.

Tổng giám đốc Vinamilk Mai Kiều Liên, HLV Park Hang-seo cùng đại diện VFF và các thành viên tuyển nam, nữ Quốc gia chụp ảnh kỉ niệm

Trả lời báo chí sau Hội nghị Ban Chấp hành VFF lần thứ 3 – khóa 8 vào chiều 3-7, phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đã chia sẻ về việc đàm phán gia hạn đồng giữa VFF với HLV trưởng Park Hang-seo. “Ban chấp hành VFF khóa VIII rất quan tâm đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Đến thời điểm này, tôi cho rằng việc này rất khả thi. VFF cũng rất cầu thị, chế độ sắp tới sẽ tương xứng với những cố gắng, đóng góp của HLV Park Hang-seo. Tôi xin khẳng định VFF tự tin cùng đối tác, đơn vị đồng hành có thể xử lí tốt các khoản thu, khoản chi mà chi phí lương dành cho ông Park là một trong số đó. Cũng vì đang trong quá trình đàm phán nên chúng tôi chưa thể tiết lộ con số cụ thể”, ông Cao Văn Chóng chia sẻ.

Tất nhiên ngược lại, VFF cũng sẽ có những chỉ tiêu dành cho HLV Park Hang-seo. “Khi chúng tôi làm việc với đại diện của ông Park thì nhận được sự cầu thị nên mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, thuận lợi”, ông Chóng cho biết thêm.

Nguồn NLĐ