CLB Nghệ sĩ Phương Thanh thử sức với… U23 Việt Nam

       Trận giao hữu giữa đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và CLB bóng đá nghệ sĩ đã được lên kế hoạch và sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 30/10 trên sân Thống Nhất - TPHCM.

Trước trn đu quan trng này, các thành viên ca CLB Ngh sĩ đu t ra rt phn chn, trn đu ngày 30/10 này là ch đ bàn tán trong mi bui tp hay trên trang blog ca đi. Thm chí “bà bu” Phương Thanh còn quyết đnh “xem xét mt cách nghiêm túc nht” phương án hy mi show din đ bên cnh các cu th trong trn “siêu kinh đin” này.

Tuyển U23 Việt Nam

CLB Ngh sĩ Sài Gòn đã thành lp được gn hai năm và có rt nhiu hot đng ý nghĩa cũng như nhng trn giao hu đáng chú ý. H cũng là mt trong nhng đi tiên phong trong phong trào rèn luyn th dc th thao trong gii ngh sĩ thành ph. Đi cũng đã rt nhiu ln tham gia các hot đng du đu vì mc đích t thin các tnh thành. Trong thi đim hin ti, h cũng là mt đi rt “đt show.”.. giao hu.

“Phương châm ca đi là “vui, khe và đoàn kết”. Do đó mi hot đng ca đi đu hướng ti nhng mc đích này. Mc dù đang trong quá trình hi phc sau chn thương và gn đây thường đng trong vai trò Hun luyn viên nhưng tôi vn quyết đnh s vào sân khong 30 phút. Không phi lúc nào cũng có cơ hi đá vi đi tuyn ca đt nước,” Hoàng Bách nói.

Còn vi Phm Anh Khoa, tin đo “Bò mng” cho biết mc tiêu không gì là ghi được mt bàn vào lưới U23 Vit Nam dù biết đây là mc tiêu không d gì có th đt được và cn s tr giúp rt ln ca tin v H Đc Vĩnh cũng như toàn th đng đi.

CLB Nghệ sĩ

“Ghi bàn được vào lưới U23 thì không gì… “sướng” bng. Tôi biết đây là mt mc tiêu quá sc là khó khăn, nhưng hi vng s c làm được. Đi bn đã thông báo rng h s ra sân bng đi hình chính nên nhim v đó càng tr nên “bt kh thi” hơn. Nhưng tôi vn không nguôi hi vng,” Phm Anh Khoa háo hc.