Chuyển nhượng V-League: Cựu cầu thủ HAGL rời Bình Dương

 Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất, thủ thành Tuấn Mạnh – cựu cầu thủ HAGL rời Bình Dương sau thời gian ngắn gắn bó.
Thị trường chuyển nhượng V-League trước thềm mùa giải mới đang rất sôi động. Sau khi V-League 2023 khép lại, nhiều đội bóng đã chia tay hàng loạt cầu thủ các cầu thủ trụ cột như Bình Định hay Hà Tĩnh.

Trong khi đó, Bình Dương sau khi trụ hạng thành công cũng đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tăng cường lực lượng. Theo một số nguồn tin, đội bóng này đang đàm phán với Quế Ngọc Hải và Hải Huy.

Ở chiều ngược lại, Bình Dương cũng chia tay một số cầu thủ. Trong thông báo mới nhất trên trang facbook cá nhân, thủ thành Tuấn Mạnh đã nói lời chia tay đội chủ sân Gò Đậu.

Tuấn Mạnh viết: “Cảm ơn vì tất cả! Chúc cho tất cả thành viên CLB thật nhiều sức khoẻ và mong mọi điều may mắn nhất sẽ đến với tập thể CLB Bình Dương trong chặng đường sắp tới”.

Tuấn Mạnh đầu quân cho Bình Dương ở giai đoạn 2 V-League 2023. Tuy nhiên, cựu cầ thủ của HAGL không được HLV Huỳnh Đức sử dụng nên quyết tâm ra đi để tìm bến đỗ mới.