Chương trình “Tết truyền thống – Kết nối yêu thương”

Trung tâm Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam (Trung ương Đoàn) sẽ tổ chức chương trình “Tết truyền thống – Kết nối yêu thương” vào các ngày 25, 26, 27/01/2014.

Chương trình “Tết truyền thống – Kết nối yêu thương” tái hiện một số hoạt động truyền thống trong dịp Tết của dân tộc nhằm giúp các bạn trẻ có nhận thức sâu hơn về truyền thống dân tộc, giá trị gia đình, khám phá bản thân, học cách chung tay chuẩn bị, sắm sửa đón Tết cùng gia đình bạn bè. Chương trình sẽ mang đến cho các em cơ hội được sống và trải nghiệm trong không gian đầy sắc màu của văn hóa với những phong vị đặc sắc của ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

 

 Ảnh minh họa (Nguồn: datviet.vn)

Chương trình gồm các hoạt động nổi bật như: Học cách làm bánh chưng Tết; Thử sức làm đầu bếp; Tập trang hoàng không gian Tết; Học viết thư pháp và Đêm hội tất niên lửa trại với nhiều nội dung hấp dẫn, ý nghĩa… Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian, thi trang phục, kể chuyện truyền thống, thưởng thức các món ẩm thực thú vị…

Các bậc phụ huynh và các em nhỏ có thể đăng ký tham gia chương trình tại Trung tâm hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam, 189 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Thời gian đăng ký từ nay đến trước ngày 20/01/2014./.

Nguồn ĐCSVN