Chung khảo khu vực phía nam Hoa hậu Việt Nam 2012

       Hôm nay  3.8, 40 thí sinh khu vực phía nam sẽ bước vào vòng tranh tài tại TP.HCM để ban giám khảo lựa chọn 20 người tham dự vòng chung kết (sẽ diễn ra từ 14 - 25.8 tại TP.Đà Nẵng).

Trong buổi họp báo hôm qua, ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong, đại diện ban tổ chức cho biết: “Đã có trên 1.000 hồ sơ đăng ký dự thi.

 Phan Thị Mơ
Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Chất lượng và số lượng thí sinh cũng tốt hơn so với các năm. Dự kiến ban giám khảo sẽ chọn 20 thí sinh phía nam và 20 thí sinh phía bắc vào vòng chung kết”. Cũng trong buổi họp báo, ông Sơn khẳng định, mặc dù bỏ giải Ứng xử hay nhất nhưng top 5 thí sinh năm nay vẫn thi ứng xử và phần điểm này sẽ được cộng vào cho từng người để tìm ra danh hiệu cao nhất.

Được biết, trong số 40 gương mặt dự thi vòng chung khảo phía nam hôm nay có không ít người đẹp nổi tiếng từng đoạt các giải thưởng cao. Được quan tâm nhiều nhất là Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Phan Thị Mơ (ảnh) và giải vàng Siêu mẫu VN 2011 Vương Thu Phương. Ngoài ra còn có các người đẹp khác như Mỹ Hạnh, Phương Thảo (Người đẹp xứ dừa 2012); Quỳnh Như, Thùy Trâm, Xuân Trang (Người đẹp Đà Nẵng); Bảo Vy (giải nhất Người đẹp miệt vườn 2011); Phương Thảo (Người đẹp miệt vườn 2011), Thu Thảo (Hoa khôi ĐBSCL)…

Vòng chung khảo khu vực phía bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9.8 tới đây.