Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Vĩnh thăm chúc mừng các Y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

(THTG) Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), chiều ngày 26-2, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản, Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc mừng các Y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của các đơn vị y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ: Ngành Y là một ngành đặc thù, là nơi mà nhân dân gửi gắm niềm tin, hy vọng. Sự tin tưởng ấy cũng đặt ra cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ những thách thức không nhỏ, rất cần có sự động viên, thấu hiểu và sẻ chia của xã hội.

Ông mong rằng trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy tối đa lợi thế về cơ sở vật chất, chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh trong và ngoài tỉnh.

Tin và ảnh: Trọng Hiếu