Chelsea chơi tệ, Conte quay sang mắng Neville, Redknapp

HLV Conte đã đáp trả những chỉ trích từ Neville và Redknapp bằng việc gọi 2 chuyên gia này là những kẻ ngốc sau trận thua Man City.

Chelsea chơi tệ, Conte quay sang mắng Neville, Redknapp - Ảnh 1.

HLV Conte không ngán đối đầu với đồng nghiệp cũng như các bình luận viên ở Anh

Rạng sáng 5-3, Chelsea đã thua Man City 0-1 trong trận đấu mà The Blues thất bại toàn diện từ chiến thuật cho đến con người. Thống kê trong hiệp 1 cho thấy Man City kiểm soát bóng đến 72% trong khi Chelsea không có nổi một cú sút trúng đích.

Bình luận trên truyền hình, 2 cựu danh thủ G.Neville và Jamie Redknapp đã chê thậm tệ các cầu thủ Chelsea “vật vờ như những ma nơ canh” và “điều đáng xấu hổ cho Chelsea”. Neville đã chỉ trích chiến thuật và cách dùng người của Conte khi để Hazard chơi như một tiền đạo cắm trong khi cho hai tiền đạo thực thụ là Giroud và Morata vào sân quá muộn. “Đây là điều tồi tệ với Chelsea, thật sự là như vậy. Không thể chấp nhận được” – Neville nói. Còn Redknapp thì gọi chiến lược gia người Ý là “tội phạm bóng đá” khi đang bình luận trên Sky Sports.

Chelsea chơi tệ, Conte quay sang mắng Neville, Redknapp - Ảnh 2.

Đáp lại những lời chỉ trích trên, Conte đã chửi thẳng mặt 2 bình luận viên này là những người ngu ngốc, thiếu kiến thức về bóng đá.

“Tôi không phải là kẻ ngu khi đối đầu Man City dù có thua 0-3 hay 0-4. Tôi nhớ rõ rằng cách đây vài ngày, Arsenal cũng để thua Man City 0-3 trong 30 phút và bạn cũng chỉ trích họ. Chuyên gia bóng đá phải dùng cái đầu để bàn về chiến thuật. Tôi nghĩ các bạn nên học thêm chút kiến thức về chiến thuật chứ không thể phát biểu một cách ngu ngốc như vậy được” – Conte bức xúc.

Chelsea hiện kém đội thứ tư Tottenham 5 điểm sau trận thua Man City. Họ sẽ tiếp Crystal Palace ở vòng tiếp theo vào cuối tuần này trước khi làm khách Barcelona ở lượt về vòng 1/8 Champions League vào giữa tuần sau.
Nguồn NLĐ