Cặp lừa đảo siêu hạng

Phim lẻ Mỹ

Thể loại: hài.

Đạo diễn: Andrew Kazamia

Diễn viên: Cory Pendergast, Enn Reitel, Joeanna Sayler, ….

Nội dung:

Danny là một anh chàng tỉnh lẻ giỏi ba hoa, còn Joe là một người đàn ông trung niên có tài nhại lại các nhân vật nổi tiếng. Cả hai tạo thành một bộ đôi không giống ai với một mục tiêu: HOLLYWOOD! Không phải để trở nên nổi tiếng, không phải muốn chiêm nghiệm ánh hào quang sân khấu, mà để … kiếm tiền từ cái thế giới phù phiếm đó.


 Kết hợp vẻ ngoài hấp dẫn và sự khéo léo của Danny với tài năng lạ thường của Joe, 2 người đàn ông bắt tay vào công việc lừa đảo của mình. Và một chuỗi sự việc vui nhộn dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra, phơi bày một thế giới của sự hám danh với những nhân vật đầy màu sắc, tất nhiên không thể thiếu những con người gắn với cái mác Hollywood.


 Cặp lừa đảo siêu hạng là một cái nhìn hài hước, châm biếm, thông minh vào ngành công nghiệp giải trí, chínhtrị và nỗi ám ảnh danh vọng của người Mỹ. Sự kết hợp của Danny và Joe cho ta thấy rằng với một chút tài năng và rất nhiều sự táo bạo, không có gì là không thể làm được.


 Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng ở các liên hoan phim quốc tế cũng như những lời ngợi khen từ khán giả và các nhà phê bình điện ảnh.

 Phim sẽ được phát vào lúc 6 giờ 25 phút ngày 14/02/2013 (nhằm ngày mùng 5 Tết) trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang. Kính mời quý vị khán giả đón xem.