Cánh buồm thời gian

                                             Phim Mỹ (94 phút)

Kịch bản: Marku Rothkranz; Dan Benton; Thomas Wheeler

Đạo diễn: Markus Rothkranz

Diễn viên: Christine Taylor; Tom Schultz…

 

Nội dung:


           
Nhà bác học Aeschylus đã nghiên cứu làm được cỗ máy điều khiển thời gian, ông đã dâng tặng quốc vương Francis của xứ Anol nhằm giúp ông ngăn chặn kẻ địch từ vương quốc của Marlin sang gây chiến, nhưng quốc vương đã từ chối.

 

Ka Nissa – một người đàn bà với mộng làm chủ thiên hạn từ lâu nay – nhân cơ hội đã giết chết nhà bác học và chiếm cỗ máy thời gian, đưa tới một tòa lâu đài trên sa mạc Karma. Nissan cho vận hành cỗ máy, khiến thời gian 1 ngày chỉ còn lại 1 giây – cà thế giới thay đổi, trẻ em biến thành người lớn…Nissa nuôi mộng tạo dựng một thế giới khác do mụ làm chúa tể.

 

Dũng sĩ James – người yêu của công chúa Stephanie lên đường tìm lâu đài của Kar Nissa để hủy diệt cỗ máy thời gian. Nhờ chiếc nhẫn của công chúa tặng trước khi lên đường nên cỗ máy thời gian bị James tiêu diệt. Con tàu của James đã đâm đổ sập lâu đài của Kar Nissa. Ngay lúc đó, thời gian được trở lại bình thường. James và công chúa Stephanie sánh đôi trong hôn lễ trước sự ngưỡng mộ và tôn vinh của mọi người.

 

            Bộ phim viễn tưởng “Cánh buồm thời gian” phát sóng vào lúc 22h30’ chủ nhật, ngày 06/05/2012 và phát lại lúc 6h25’ sáng hôm sau, 07/05/2012 trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang sẽ đem đến cho quý khán giả phút giải trí cuối tuần thú vị. Trân trọng kính mời!