Cẩm Ly ra mắt album với ba dòng nhạc khác nhau

Cẩm Ly tiếp tục thể hiện sự biến hóa đa dạng trong âm nhạc khi ra mắt album Hai lối mộng.

Cẩm Ly vẫn là một trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt, sau bao nhiêu năm trụ vững cùng nghề. Nữ ca sĩ luôn nói không với scandal và gần như không xuất hiện trong các sự kiện ngoài âm nhạc, tuy nhiên chị vẫn luôn được người hâm mộ yêu thương và phủ sóng tên tuổi khắp nơi. Các sản phẩm, dự án của Cẩm Ly luôn được đón nhận nhiệt tình với lượng tiêu thụ lớn. Và mới đây, Cẩm Ly còn được công cụ Music Insights thống kê là nghệ sĩ Việt Nam có nhiều lượt xem nhất trên Youtube (với hơn 757 triệu lượt xem).

Sau thành công của liveshow Tự tình quê hương 5, Cẩm Ly quyết định trở lại ghế nóng của Giọng hát Việt nhí 2015. Nữ ca sĩ cũng vừa hé lộ kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của mình – album Hai lối mộng.

Album Hai lối mộng là sản phẩm âm nhạc được thực hiện trong gần một năm. Album gồm những tình khúc vượt thời gian của nhiều giai đoạn nhạc Việt khác nhau như: Hai lối mộng, Món quà kỉ niệm, Lời cuối cho tình yêu 2, Yêu dấu Hà Tiên, Thiệp hồng báo tin, Vì sao không tha thứ cho nhau… Album còn có sự tham gia của hai danh ca Giao Linh và Phương Dung.

Điều thú vị là Hai lối mộng tập hợp ba dòng nhạc đã làm nên thành công cho Cẩm Ly đến ngày hôm nay, đó là: nhạc trữ tình, nhạc quê hương và nhạc trẻ. Điều này nói lên định hướng của Cẩm Ly là vẫn luôn đa sắc, đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả.

Sau album này, Cẩm Ly sẽ cho ra mắt DVD Tự tình quê hương 5 trong tháng 8 tới.

Nguồn Phụ nữ TPHCM