Các trường học ở Tiền Giang vệ sinh trường lớp đón học sinh đi học trở lại sau Tết

(THTG) Để chuẩn bị đón học sinh trở lại học sau kỳ nghỉ Tết dài, trong 2 ngày 27 và 28 tháng 01, các điểm trường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã chủ động vệ sinh trường lớp, khuôn viên sân trường và các trang thiết bị phục vụ bán trú để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học.

Theo đó ở bậc mầm mon và tiểu học, các giáo viên đã đến trường và lớp học mình phụ trách để tham gia làm vệ sinh trong và ngoài phòng học, lau chùi trang thiết bị dạy học, bàn ghế, khuôn viên công cộng quanh trường đều được làm vệ sinh sạch sẽ.

806_BPHONG5357.MXF_snapshot_00.00.848

806_BPHONG5355.MXF_snapshot_00.02.080

806_BPHONG5335.MXF_snapshot_00.02.628

Trường học ở Tiền Giang vệ sinh đón học sinh trở lại sau Tết. Ảnh: Bùi Phong

Khu bếp cũng được dọn dẹp, vệ sinh, các vật dụng phục vụ cho bán trú cũng được nhân viên giặt giũ để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Đây là hoạt động vệ sinh thường niên sau kỳ nghỉ tết nguyên đán giúp cho khuôn viên, trường lớp được thông thoáng, đảm bảo an toàn, sạch đẹp, thân thiện, giúp các cháu có một tâm thế sẵn sàng đến trường, đón chào học kỳ mới một cách tích cực.

Năm mới với tâm thế sẵn sàng và quyết tâm cao của các trường học, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên sẽ nhanh chóng ổn định nề nếp, tổ chức hoạt động dạy và học chương trình học kỳ 2 theo đúng kế hoạch đề ra.

Thu Thủy