Brazil – Bỉ: Cuộc chiến giữa ngẫu hứng và thực dụng

Chống lại tuyển Brazil hùng mạnh, Quỷ đỏ có thể từ bỏ lối chơi tấn công đẹp mắt của mình để chuyển sang chơi thực dụng hơn bằng vũ khí tạt cánh đánh đầu, vốn là ngón đòn lợi hại của các ngôi sao Premier League. 

Neymar (Brazil) và Eden Hazard (Bỉ)

Neymar (Brazil) và Eden Hazard (Bỉ)

Brazil cho đến nay vẫn là đội chơi tấn công hay nhất, xuất sắc nhất và họ sẽ tiếp tục mang phong thái ngẫu hứng vào cuộc chiến với Bỉ ở tứ kết. Ngược lại, tuyển Bỉ sẽ phải thay đổi cách tiếp cận trận đấu của mình để đương đầu với Selecao.
Bỉ sẽ lép vế nếu chơi tấn công ngẫu hứng với Brazil. Nhưng câu chuyện có thể sẽ rất khác nếu họ vận dụng lối chơi bóng dài của Premier League. HLV Roberto Martinez sẽ tận dụng 2 mũi tấn công cao to và giàu thể lực như Romelo Lukaku và Fellaini để phát huy sức mạnh của lối chơi tạt cánh, đánh đầu.
Trận chiến giữa 2 trường phái bóng đá này sẽ mang lại rất nhiều bàn thắng, và Brazil nếu muốn thắng phải ghi bàn nhiều hơn đối thủ.
Brazil - Bỉ: Cuộc chiến giữa ngẫu hứng và thực dụng ảnh 1Neymar (Brazil) và Eden Hazard (Bỉ)
Brazil không ngại những đối thủ chơi tấn công. Nhưng đừng quên là chính Bỉ đã chọn đối đầu Brazil khi đánh bại tuyển Anh ở vòng bảng.
Dự đoán: Brazil thắng 3-2
Nguồn SGGP