Bố mẹ chồng

Phim Trung Quốc

 

Đạo diễn: Vương Thạc

Diễn viên: Dương Đồng Thư, Trương Đạc, Tùy Tuấn Ba, Vương Đồng Huy, Nhiễm Tây.

Nội dung:

Bộ phim phản ánh những lý luận về tình yêu , tình bạn , tình thân trong gia đình . Hướng người xem đến với sự lạc quan, tính tích cực vươn lên, tinh thần của người hiện đại không những dũng cảm cống hiến mà còn phải dũng cảm theo đuổi hạnh phúc của mình .


Hàn San là một kỹ sư thiết kế giỏi. Gia đình cô bỗng chốc rơi vào biến cố khi cô được tin chồng mình là Cao Nhất Phi đã qua đời khi gặp tai nạn trong một chuyến đi làm ăn xa . Hàn San đã cố gắng kiên trì chống đỡ cho gia đình khỏi rơi vào cảnh tan vỡ. Với hoàn cảnh gia đình, trên có bố mẹ chồng nhiều bệnh nhiều tật, dưới có đứa con gái câm điếc đang ở độ tuổi vị thành niên , hơn nữa khi mất tích chồng cô còn để lại một món nợ khổng lồ từ trên trời rơi xuống . Gánh nặng cuộc sống dường như sắp đè bẹp cả người con gái nhỏ bé này.

                            

Đúng lúc này, Thư Tân, con trai một nhà giàu có xuất hiện làm thay đổi cuộc sống của Hàn San. Đã mệt mỏi vì cuộc sống gia đình, Hàn San còn phải đương đầu với sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình Thư Tân.


 
Tưởng như đã vượt qua được bao sóng gió để tận hưởng hạnh phúc bên người mình yêu thì đúng lúc này Cao Nhất Phi, chồng của Hàn San, xuất hiện. Đứng trước hai sự lựa chọn, Hàn San sẽ chọn ai ?
      Bộ phim “Bố mẹ chồng” sẽ được phát sóng trên Đài Truyền hình Tiền Giang vào lúc 11h30' các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 10/08/2011. Kính mời quý khán giả đón xem!