Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang tiếp Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam

(THTG) Chiều 22/8, ông Nguyễn Văn Danh – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang có buổi gặp gỡ ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật (KHKT) Việt Nam cùng đoàn công tác nhân dịp tỉnh Tiền Giang đăng cai hội nghị giao ban liên hiệp các hội KHKT.

vlcsnap-2018-08-23-08h35m03s228

Ông Nguyễn Văn Danh – Bí thư tỉnh ủy tỉnh tiếp ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam. Ảnh Minh Trí

Trong không khí gặp gỡ thân tình, cởi mở, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Danh chúc sức khỏe và cảm ơn Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam đã chọn tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị giao ban, đồng thời thông tin với đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương. Ông đánh giá cao những kết quả đạt được của Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Tiền Giang trong việc tư vấn, phản biện và giám định xã hội các chương trình, dự án, nhất là đã duy trì hiệu quả hội thi sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hiệp hội theo hướng sát với thực tế, gắn liền với quá trình ứng dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực.

vlcsnap-2018-08-23-08h37m27s111

vlcsnap-2018-08-23-08h37m33s087

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Minh Trí

Ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Bí thư Tỉnh ủy và ghi nhận sự hỗ trợ, tạo điều kiện của UBND tỉnh, các sở, ngành và Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Tiền Giang để hội nghị giao ban tổ chức thuận lợi. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang tiếp tục quan tâm chỉ đạo Liê hiệp các hội KHKT tỉnh củng cố, nâng chất các hoạt động, kiện toàn bộ máy và phát huy tốt hơn nữa vai trò của một tổ chức chính trị – xã hội theo đúng tinh thần Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 06/8/2008 của BCH Trung ương Đảng về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Kim Nữ

Tags: