Beckham – Quý ông hấp dẫn nhất hành tinh

       Gia đình, tiền bạc, sự nghiệp, nổi tiếng, đẹp trai… tất cả đều nằm trong tay của David Beckham, vì vậy, việc tiền vệ 36 tuổi được bầu chọn là Người đàn ông hấp dẫn hành tinh hoàn toàn xứng đáng.

Khuôn mặt nam tính của Becks đã hạ gục phái yếu

Vượt qua nhiều nam tài tử điển trai của Hollywood, tiền vệ hào hoa của LA Galaxy đã xuất sắc đứng đầu danh sách 101 quý ông hấp dẫn nhất hành tinh. Cuộc bầu chọn của tạp chí Heat đã thu hút được rất nhiều độc giả, kết quả này được lựa chọn từ 1.000 phiếu bầu cộng với sự đánh giá khắt khe của ban giám khảo.

Không chỉ có chị em phụ nữ mà rất nhiều cánh mày râu cũng hâm mộ David Beckham

Tổng biên tập của Heat, ông Lucie Cave rất hài lòng với kết quả bầu chọn: “Becks dường như đạt được mọi đỉnh cao: tài năng, phong cách, sự hấp dẫn nam tính, sức hút với công chúng. Phụ nữ ngưỡng mộ anh ấy, còn cánh đàn ông lại muốn trở thành một con người như Becks. Chúng tôi thực sự rất mãn nguyện khi Becks dẫn đầu danh sách này, tôi cho rằng Becks là người xứng đáng nhất với vị trí này”.

Không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, song Becks vẫn là một cái tên “hot”

Đây không phải là lần đầu tiên, David Beckham xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Mặc dù không còn trẻ, song ở cầu thủ LA Galaxy luôn có một sức hút rất đặc biệt với người hâm mộ. Bên cạnh đó, ông bố bốn con còn là một trong 10 ngôi sao thể thao giàu nhất thế giới.

Becks còn được biết đến là một mẫu đàn ông vì gia đình, rất yêu chiều vợ con