Bảo vệ nhân chứng

Phim Hồng Kông

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Đạo diễn: Lưu Gia Hào

Diễn viên: Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, Tần Bái

Nội dung:

Phim xoay quanh một tổ chức WPU chuyên bảo vệ các nhân chứng trong những vụ án nghiêm trọng, đây là một tổ chức công khai do chính phủ Hồng Kông lập nên để giữ gìn trật tự an ninh của người dân xung quanh, nhiệm vụ của họ hết sức nguy hiểm nên đòi hỏi các thành viên trong tổ luôn trang bị đầy đủ các đức và tài. Hứa Vỹ Thâm là một trong những đội trưởng để bảo vệ cô Kiều Tử Lâm đây là nhân chứng sống quang trọng nhất của vụ án lớn.
Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bảo Vệ Nhân Chứng

Tử Lâm là một cô gái năng động nhưng đầy cá tính, vốn là một tiểu thử đài cát thích sống cuộc sống xa hoa và quyền quý, được cha mẹ cưng chiều từ nhỏ. Cô vừa mới tốt nghiệp khoa ngoại ngữ ở Anh Quốc về, nhưng chẳng may cô là con gái của kẻ thù mà đội tình báo đang ngày đêm truy lùng.Vỹ Thâm là người trực tiếp sống tại nhà cô, trải qua thời gian dài cô đã có cảm tình với anh, nhưng chẳng may lại bị cha mình cấm đoán.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bảo Vệ Nhân Chứng

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bảo Vệ Nhân Chứng
Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bảo Vệ Nhân Chứng

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bảo Vệ Nhân Chứng
Tình cảm của hai người ngày càng sâu đậm thêm cho dù bị ngăn cách, biết rằng mình chỉ là một người lính có địa vị thấp hèn nên Vỹ Thâm chẳng nghĩ đến chuyện yêu đương trong lúc làm nhiệm vụ, sau thời gian bảo vệ anh trở về với đơn vị.

Tình cảm của hai người ngày càng lớn dần và đến lúc không thể nào quên nhau được. Một hôm biết được bọn tội phạm sắp tiêu diệt nhân chứng là cô, vì thế tổ tình báo đã lên kế hoạch bảo vệ nhân chứng này tránh khỏi sự tàn sát của kẻ xấu…

Kính mới quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 17h15′ trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 24/09/2015!