Bao Thanh Thiên

Phim Đài Loan

Nội dung:

Bao Thanh Thiên là phim truyền hình lấy đề tài cổ trang, phá án của Đài Loan. Dù yếu tố phá án không cao nhưng kịch bản hấp dẫn cùng bộ ba phá án Bao Công – Công Tôn Sách – Triển Chiêu rất được khán giả yêu thích. Phim có bối cảnh thời Bắc Tống. Đứng đầu phủ Khai Phong là Bao Chửng, gương mặt đen, trán có vầng trăng khuyến, nổi tiếng thiết diện vô tư, còn được truyền tụng là ngày xử dương gian, đêm xử âm ty. Bao Chửng được vua ban cho thanh Thượng Phương Bảo Kiếm cùng Long đầu trảm – trảm hoàng thân, Hổ đầu trảm – trảm quan lại và Cẩu đầu trảm – trảm dân thường có thể chém trước tấu sau. Hỗ trợ Bao Chửng phá án là sư gia Công Tôn Sách và ngự miêu Triển Chiêu.

Kết quả hình ảnh cho bao thanh thien 1993

Kết quả hình ảnh cho bao thanh thien 1993

Đã rất lâu từ ngày ra mắt,  bộ phim Bao Thanh Thiên đã làm say mê biết bao thế hệ khán giả vẫn luôn dõi theo hành trình đi tìm công lý của Bao đại nhân qua từng vụ kỳ án. Chỉ có ở Bao Thanh Thiên, giấc mơ công lý mới được thực hiện một cách trọn vẹn và thoả đáng nhất. Những tội ác ẩn mình, những sự thật bị che giấu, nỗi oan khiên, ân oán và thù hận cùng những bi hài của nhân tình thế thái… tất cả đều được phơi bày trước công đường Khai Phong Phủ.

Kết quả hình ảnh cho bao thanh thien 1993

Kết quả hình ảnh cho bao thanh thien 1993

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 16h30′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 16/9/2017!