+ Từ ngày 26-02, tiếp tục xả nước mặn qua cống Bảo Định và cống Xoài Hột để cải thiện chất lượng nguồn nước + Cấm các phương tiện lưu thông qua đường tỉnh 873 (thuộc ấp 1, xã Bình Xuân, thị xã Gò Công) đoạn Cầu Bình Thành do bị sạt lở + Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chủ trì cuộc họp bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới đối với Gò Công Đông, Chợ Gạo. + Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chứng kiến và trực tiếp chỉ đạo mở cống Sáu Ầu – Xoài Hột, nhằm xả mặn. + Huyện gò công tây Xã bình tân thi công 04 công trình chào mừng đại hội đảng các cấp và hoàn thành tiêu chí giao thông. + HTX rau an toàn Thạnh Hòa, huyện Gò Công Đông đối mặt với hạn mặn trên địa bàn...

AFC cấm CĐV Việt Nam vi phạm thương quyền vào sân cổ vũ trận Triều Tiên

Sáng 15-1, AFC đã gửi thông báo cho VFF nhờ khuyến cáo đến các CĐV Việt Nam về việc sẽ không được phép vào sân cổ vũ trận Triều Tiên nếu như cố tình mặc trang phục cũng như cầm các dụng cụ vi phạm thương quyền

 AFC cấm CĐV Việt Nam vi phạm thương quyền vào sân cổ vũ trận Triều Tiên - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam đối mặt nguy cơ không được vào sân cổ vũ trận gặp Triều Tiên

Theo đó, AFC khuyến cáo CĐV Việt Nam không vi phạm quyền thương mại tại VCK U23 châu Á 2020. Trước sự việc rất nhiều CĐV Việt Nam mặc áo, đội mũ và sử dụng các dụng cụ cổ vũ có gắn logo của các công ty, doanh nghiệp không sở hữu quyền thương mại tại VCK U23 châu Á 2020 khi vào sân trong 2 trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam, AFC đã cảnh báo sẽ không chấp nhận các CĐV vào sân nếu tiếp tục vi phạm quyền thương mại của Giải.

AFC khẳng định là đơn vị duy nhất sở hữu hình ảnh, thương hiệu và các quyền khai thác thương mại của VCK U23 châu Á 2020. Vì vậy, bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào kinh doanh, quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình tại các sự kiện liên quan đến VCK U23 châu Á 2020 mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của AFC đều là hành vi vi phạm quyền thương mại. AFC sẽ tiến hành các biện pháp trong phạm vi thẩm quyền để bảo vệ quyền thương mại của Giải như quy định của Điều lệ.

AFC cấm CĐV Việt Nam vi phạm thương quyền vào sân cổ vũ trận Triều Tiên - Ảnh 2.

Các CĐV Việt Nam mặc trang phục có gắn thương hiệu doanh nghiệp không liên quan đến U23 châu Á 2020 như trên sẽ bị cấm vào sân cổ vũ ở trận gặp Triều Tiên vào tối 16-1

Để tránh những rắc rối phát sinh liên quan đến xem, cổ vũ trận đấu và có nguy cơ không được vào sân, LĐBĐ Việt Nam đề nghị các CĐV Việt Nam không mặc áo, đội mũ và sử dụng các dụng cụ cổ vũ có gắn logo, thương hiệu không không phải là nhà tài trợ của VCK U23 châu Á 2020.

Bên cạnh đó, AFC cũng thông báo quyền kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong khu vực sân vận động thuộc về BTC địa phương. Do vậy, các đơn vị, cá nhân không liên quan tới Giải đấu không được tổ chức các hoạt động kinh doanh tại khu vực này nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của BTC địa phương.

Lúc 20 giờ 15 ngày 16-1, U23 Việt Nam sẽ quyết đấu U23 Triều Tiên trên sân Rajamangala với mục tiêu phải thắng và chờ trận UAE – Jordan để biết có vé vào tứ kết hay không?

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*