Acappella

  

Phim Việt Nam, dài 25 tập

 

Diễn viên:

Hoàng Bách, Nam Khánh, Đình Bảo, Thụy Vũ, Nguyễn Văn Phúc, Bích Hồng, Hoàng Điệp, Đỗ Phú Hải, Hoàng Yến, Lục Diệp, Bằng Lăng, Ngọc Thuận, ……


Nội dung:

Phi, Hải, Nguyên, Trung là những sinh viên của nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Khát vọng lớn nhất của họ là được hát trên một sân khấu diễn kịch hoành tráng những tác phẩm tầm cỡ thế giới.

 Nhưng dự án xây dựng một nhà hát diễn kịch giao hưởng mười mấy năm qua vẫn ì ra, mặc cho báo chí hết lời kêu ca. Mặc dù thế các thầy cô ở nhạc viện vẫn tin tưởng, vẫn hy vọng, vẫn ngày đêm tận tụy truyền cho học sinh những kiến thức âm nhạc với lòng yêu nghề, say mê khám phá những đỉnh cao của nghệ thuật. 

Làng sóng âm nhạc của thị trường với những ca khúc dễ dãi, cả về ca từ và giai điệu cũng tràn vào nhạc viện, làm cho một số sinh viên ra khỏi môi trường kinh điển. Điển hình có Phúc bạn của Nguyên, Phúc nổi tiếng nhanh chóng làm cho Phi, Hải, Nguyên, Trung nóng lòng cùng nhau thành lập nhóm hát, họ lấy tên Acappella.

 Nhóm mới ra quân đã thất bại, thất vọng thậm chí họ gần như bỏ cuộc, nhưng các thầy cô và các bạn gái hết lòng động viên ủng hộ họ. Cuối cùng nhóm Acappella với bốn chàng trai của nhạc viện có vững bước thành công trên con đường nghệ thuật hay không?Phim sẽ được phát sóng lúc 20h15’ các
ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 04/05/2011. Kính mời quý vị khán giả đón xem.