Tuyết nhiệt đới

Phim Việt Nam

  • Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng
  • Diễn viên: Lương Mạnh Hải, Anh Thư, Ngọc Quyên, Duy Tân

Nội dung:

Tuyết nhiệt đới là một câu chuyện tình tay ba giữa cô gái mồ côi sống trong xóm lao động nghèo, một chàng đạo diễn trẻ đầy nghị lực từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp và một nhà thơ đầy lãng mạn. Họ mang trong mình những suy nghĩ, lối sống và khát vọng của một thế hệ tuổi trẻ hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho phim tuyết nhiệt đới

Hằng (Anh Thư) sống một mình ở khu đường ray xe lửa, ngổ ngáo, tinh nghịch nhưng tốt bụng và trong sáng. Tình cờ Hằng quen với Hải (Mạnh Hải), chính sự gặp gỡ này đã làm Hải thay đổi và cuộc sống bị nhiều xáo trộn. Và cũng từ đó Hải nảy sinh tình cảm xen lẫn lòng cảm phục bởi Hằng một mình bươn chải kiếm sống bằng nghề bốc vác, đạp xe ba gác…

Kết quả hình ảnh cho phim tuyết nhiệt đới

Kết quả hình ảnh cho phim tuyết nhiệt đới

Càng yêu Hải càng muốn giúp Hằng, Hải giới thiệu Hằng tham gia vào câu lạc bộ người mẫu, âm thầm viết kịch bản về cuộc đời Hằng. Nhưng không ngờ người yêu cũ của Hải (Thanh Hằng) mượn chuyện này để chia rẽ tình cảm của Hằng và Hải. Vượt lên những tự ái của tuổi trẻ, những cám dỗ từ cuộc sống, họ đã quay lại bên nhau dưới một trời đầy tuyết trắng giữa Sài Gòn, giống như mơ ước của Hằng về một tình yêu cổ tích thời hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho phim tuyết nhiệt đới

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 14h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 3/6/2017.