Tri ân người Thầy

(THTG) Ngày 20/11, Hội Cựu giáo chức tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi họp mặt tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi họp mặt có bà Đặng Huỳnh Mai – Phó Chủ tịch Trung ương Hội cựu giáo chức Việt Nam, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và gần 250 giáo viên đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh về dự buổi họp mặt.

tri an thay co giao nghi huu 1

Quang cảnh Lễ tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: Đoàn Vũ

Trong không khí thân tình, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang bày tỏ lòng tri ân và khẳng định, mặc dù các thầy cô đã nghỉ hưu, nhưng luôn có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, sống gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ giáo viên trẻ noi theo.

tri an thay co giao nghi huu 2

Những cái bắt tay, những câu thăm hỏi ấm lòng ngày gặp mặt. Ảnh: Đoàn Vũ

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ghi nhận những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo đã tận tụy vì sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

tri an thay co giao nghi huu 3

Ông Trần Thanh Đức – Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Đoàn Vũ

Dịp này, từ sự tài trợ của Công ty dệt may Nguyên Dung có trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, Hội Cựu giáo chức tỉnh Tiền Giang tặng 50 phần quà cho giáo viên nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện lòng tri ân sâu sắc cũng như chia sẻ bớt khó khăn đối với các thầy cô giáo.

Kim Nữ 

Tags: